X
Health :
: สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญแต่คนส่วนใหญ่มักจะละเลย DIY INSPIRE NOW อยากชวนทุกคนมารักสุขภาพ เรานำเสนอไอเดียสุขภาพสำหรับ สุขภาพกาย | สุขภาพใจ | ออกกำลังกาย | อาหารเสริม เพื่อให้คนรักสุขภาพหรือคนที่อยากเริ่มต้นใส่ใจสุขภาพได้เรียนรู้และนำไปปรับใช้กัน
สุขภาพกายดี ก็พร้อมทำงาน! : คนที่ให้ความสำคัญกับการทำงาน โดยละเลยที่จะใส่ใจสุขภาพ เราขอให้ลองเริ่มจากการตั้งเป้าหมายเล็กๆ ก่อน แล้วชื่นชมตัวเอง ให้มีกำลังใจและค่อยๆ เพิ่มปริมาณความยากของกิจกรรมเพื่อสุขภาพขึ้นไปเรื่อยๆ แค่นี้ก็จะไม่เบื่อ ไม่เซ็งกับการออกกำลังกาย เมื่อสุขภาพกายดี ก็มีแรงทำงานไปอีกนาน
อย่าลืมดูแลสุขภาพกายใจ! : เค้าว่ากันกว่า จิตเป็นนาย กายเป็นบ่าว คุณเห็นด้วยกับคำกล่าวนี้มั้ย? สำหรับเราคิดว่าเห็นด้วยมากๆ เพราะหากใจไม่แข็งแรง ก็จะพลอยทำให้กายอ่อนแอไปด้วย ดังนั้นการฝึกใจสม่ำเสมอ การมองโลกตามความเป็นจริง เป็นสิ่งที่ทุกคนควรกระทำ
ออกกำลังกายวันละนิด จิตใจเบิกบาน! : หากรู้สึกเศร้า เบื่อ เซ็ง ลองหันมาออกกำลังกายดูสิคะ ค่อยๆ เริ่ม ไม่หักโหม นอกจากจะได้ความสดชื่นแล้ว ยังช่วยให้สุขภาพดีขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย
อาหารเสริมก็สำคัญ! : ยังไงแล้ว อาหารจากธรรมชาติก็สำคัญสำหรับคนรักสุขภาพมากที่สุด แต่หากมีข้อจำกัด ไม่สามารถเติมคุณค่าจากธรรมชาติ อาหารเสริมก็เป็นตัวเลือกที่ดีที่ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว

อ่านบทความหมวดอื่นๆของเรา คลิกอ่านเลย!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นให้กับคุณ

 • คุกกี้การวิเคราะห์

  เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นให้กับคุณ
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับคุณ เพื่อนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้เหมาะสมกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึก