รวม กระเป๋าแบรนด์ไทย ราคาไม่แพง ออกสังคมได้สวยแบบไม่อายใคร !

233

รวม กระเป๋าแบรนด์ไทย ราคาไม่แพง ออกสังคมได้สวยแบบไม่อายใคร !

กระเป๋าเป็นเครื่องประดับอย่างหนึ่งที่ช่วยทำให้การแต่งตัวดูสมบูรณ์แบบมากขึ้น และกระเป๋าแบรนด์ไทยก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามเลย เพราะกระเป๋าแบรนด์ไทยนั้นมีดีไซน์สวยงามเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังมีคุณภาพดีไม่แพ้กระเป๋าแบรนด์เนมของต่างประเทศเลยค่ะ ที่สำคัญคือ ราคาสามารถจับต้องได้ ไม่แพงจนเกินไป ไม่ว่าจะสะพายออกงาน ไปเที่ยว ทำงาน หรือปาร์ตี้ก็ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ ใครอยากได้กระเป๋าสวยๆไว้ซักใบก็มาดูกันเลยค่ะว่า กระเป๋าแบรนด์ไทย ราคาไม่แพง จะมียี่ห้ออะไรบ้าง

รวม กระเป๋าแบรนด์ไทย ราคาไม่แพง สะพายไปไหนใครก็ทัก !

กระเป๋าสำหรับคุณผู้หญิงไม่ใช่แค่เพียงของใช้เท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องประดับที่บ่งบอกถึงสไตล์และรสนิยมอีกด้วย กระเป๋าที่มีรูปทรงสวยงามจะช่วยเสริมลุคของเราในวันนั้นให้คอมพลีทมากยิ่งขึ้น ถ้าเลือกแบรนด์กระเป๋าที่มีคุณภาพดี ก็สามารถใช้งานได้ยาวๆ และแบรนด์สัญชาติไทยของเราก็ผลิตกระเป๋าคุณภาพดีออกมาวางจำหน่ายมากมาย จะมีใบไหนที่ถูกใจบ้าง ไปดูกันค่ะ

1. Aristotle – Jumbo Rosy Box

กระเป๋าแบรนด์ไทย ราคาไม่แพง, แบรนด์กระเป๋า ราคาไม่แพง
Image Credit : shopee.com

กระเป๋าแบรนด์ไทย ราคาไม่แพงอันดับหนึ่งที่สาวๆ ชื่นชอบคงหนีไม่พ้นแบรนด์ Aristotle อย่างแน่นอน ซิกเนเจอร์ที่โดดเด่นของแบรนด์นี้ก็คือลวดลายกุหลาบบนกระเป๋าที่ทำให้กระเป๋าดูสวยงามคลาสสิก จึงไม่แปลกใจเลยที่จะเป็นแบรนด์กระเป๋า ราคาไม่แพงที่ครองใจใครหลายคน และนอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามแล้วยังผลิตจากหนังวัวแท้ 100% ทำให้หนังมีความคงทนมากเป็นพิเศษ การตัดเย็บลายนูนของกุหลาบก็มีฝีเย็บที่ประณีตทุกใบ ใครอยากเริ่มใช้กระเป๋าสวยๆ ที่ใช้งานได้อย่างหลากหลายก็ขอแนะนำเป็นรุ่น Jumbo Rosy Box เลยค่ะ เพราะเป็นรุ่นที่สีสวย ใช้งานง่าย สะพายกับชุดไหนก็ดูสวยแพงสุดๆ

ราคาโดยประมาณ : 8,90011,500 บาท

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย !

laz-icon

2. PIPATCHARA – Mini Amu

กระเป๋าแบรนด์ไทย ราคาไม่แพง, แบรนด์กระเป๋า ราคาไม่แพง
Image Credit : pipatchara

PIPATCHARA เป็นกระเป๋าแบรนด์ไทย ราคาไม่แพงที่มีคอนเซ็ปต์แบรนด์อย่างชัดเจน นั่นก็คือการดีไซน์ที่ผสมผสานงานศิลปะเข้ากับงานหัตกรรมอย่างลงตัว โดยทางแบรนด์จะเน้นความเรียบง่ายแต่ก็แฝงด้วยความเก๋อย่างมีสไตล์ สามารถใช้งานได้นานโดยที่ไม่ดูล้าสมัย ซึ่งเอกลักษณ์ที่ทำให้แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักก็คือการใช้เทคนิค Macramé หรือเทคนิคการมัดเพื่อสร้างลวดลายให้กับกระเป๋านั่นเอง โดยรุ่นที่ฮิตสุดๆ ก็ต้องยกให้กระเป๋ารุ่น Mini Amu เลยค่ะ ด้วยลวดลายด้านหน้ากระเป๋าที่ตกแต่งด้วยงานฝีมือลายผูกปมบ่งบอกถึงตัวตนของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี และยังมีสายสะพายยาวแยกมาให้ด้วย ทำให้สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ เป็นแบบกระเป๋าสะพายข้างอีกรุ่นหนึ่งที่ควรมีไว้ครอบครอง

ราคาโดยประมาณ : 9,200 บาท

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย : store.pipatchara.com

3. MYNTE Studio – Hythe Leather Bag

กระเป๋าแบรนด์ไทย ราคาไม่แพง, แบรนด์กระเป๋า ราคาไม่แพง
Image Credit : shopee.com

มาต่อกันที่กระเป๋าแบรนด์ไทย ราคาไม่แพงอีกใบกันเลยค่ะ เป็นกระเป๋าจากแบรนด์ Mynte Studio มีดีไซน์สุดชิค ซึ่งกระเป๋าของแบรนด์นี้มีเอกลักษณ์ที่ความเรียบง่าย มินิมอล แต่ยังดูแฟชั่นและไม่ตกเทรนด์ สะพายกับชุดไหนก็เข้ากันได้ดีไปหมด และสำหรับรุ่น The Hythe นี้ก็กำลังมาแรงเลยเพราะมีกลิ่นอายความ Y2K เทรนด์ แฟชั่น 2023 ที่ดูทันสมัย ตัดเย็บจากหนังแท้คุณภาพดี สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน คุ้มค่าคุ้มราคา เป็นกระเป๋าใบเก่งที่ควรมีเลยค่ะ

ราคาโดยประมาณ : 4,190 บาท

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย : Instagram : myntestudio

4. PYRRHA Studio – Thyia (Leather Edition)

กระเป๋าแบรนด์ไทย ราคาไม่แพง, แบรนด์กระเป๋า ราคาไม่แพง
Image Credit : shopee.com

ไม่ว่าจะเป็นสาวสไตล์ไหนก็ห้ามพลาดกระเป๋าจากแบรนด์ PYRRHA Studio ซึ่งแบรนด์นี้เค้าการันตีว่าเป็นกระเป๋าที่ผลิตจากช่างทำกระเป๋าคนไทยผู้มีความเชี่ยวชาญในฝีมือ ภายใต้คอนเซ็ปต์ของการออกแบบที่ว่า มินิมอลแต่มีความคลาสสิกเหนือกาลเวลา จึงทำให้กระเป๋าแต่ละใบของแบรนด์นี้มีดีไซน์ที่เรียบหรูและใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน สำหรับรุ่น Thyia (Leather Edition) ก็เป็นอีกรุ่นยอดนิยม มีลูกเล่นตรงสายกระเป๋าที่ทำให้ไม่เรียบจนเกินไป ถึงแม้จะดูมินิมอลแต่ก็แฝงไปด้วยแฟชั่นที่ดูเก๋ นอกจากนี้ ยังเลือกใช้หนังวัวคุณภาพเยี่ยมในการผลิตและให้ความสำคัญในเรื่องนำหนักเบาสบายอีกด้วย เป็นแบรนด์กระเป๋า ราคาไม่แพงที่ใช้งานได้ในทุกโอกาสและสะพายได้ทุกสถานการณ์

ราคาโดยประมาณ : 3,690 บาท

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย : www.pyrrhastudio.com

5. 31THANWA – Halfmoon Cradle

กระเป๋าแบรนด์ไทย ราคาไม่แพง, แบรนด์กระเป๋า ราคาไม่แพง
Image Credit : 31thanwa

31thanwa เป็นกระเป๋าแบรนด์ไทย ราคาไม่แพงอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมทั้งจากคนไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะกระเป๋ารุ่น Halfmoon Cradle เนื่องจากดีไซน์ที่ทำให้สะพายแล้วดูสวยโดดเด่น มีรูปทรงโค้งมนคล้ายพระจันทร์ครึ่งเสี้ยวที่มีทั้งความน่ารักและความเรียบหรูแบบไม่มากและไม่น้อยจนเกินไป ด้านในกระเป๋าบุด้วยผ้าไหมทอมือเกรดพรีเมียมอย่างดีจากฝีมือการตัดเย็บที่ประณีต และด้านนอกของกระเป๋ายังผลิตจากหนังวัวแท้ 100%อีกด้วยจึงไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องความคงทนเลย เป็นกระเป๋าแบรนด์ไทยที่ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพอย่างมากเลยค่ะ

ราคาโดยประมาณ : 11,250-12,500 บาท

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย : www.31thanwa.com

6. LONGLAI – JET LOP

กระเป๋าแบรนด์ไทย ราคาไม่แพง, แบรนด์กระเป๋า ราคาไม่แพง
Image Credit : shopee.com

กระเป๋าสำหรับแฟชั่นผู้หญิง เท่ๆ เราก็มีมาแนะนำเช่นกันค่ะ เป็นกระเป๋าแบรนด์ไทย ราคาไม่แพงจาก LONGLAI นั่นเอง ซึ่งแบรนด์นี้มีดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครด้วยความเท่ห์ เน้นดีไซน์คงรูปที่ดูแข็งแรง มีการโชว์พื้นผิววัสดุและสัมผัสของเครื่องหนังเพื่อเพิ่มดีเทลให้กับกระเป๋า และยังเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการกระเป๋าความจุเยอะ พกพาได้อย่างมั่นใจ โดยรุ่น Jet lop มีการออกแบบผสมผสานระหว่าง Drawstring Pouch และ Handbag ได้อย่างลงตัว และมีลูกเล่นตรงหูจับขนาดใหญ่สองข้างที่คล้ายถุงหูหิ้วดูสวยแปลกตา สามารถใช้ได้ทั้งวันที่ต้องออกงานและวันชิลๆ นอกจากนี้ ยังผลิตจากหนังวัวแท้เกรดพรีเมียมอีกด้วย

ราคาโดยประมาณ : 3,000 บาท

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย !

laz-icon
laz-icon

7. Chato Studio – Mermaid Coco Glitter

กระเป๋าแบรนด์ไทย ราคาไม่แพง, แบรนด์กระเป๋า ราคาไม่แพง
Image Credit : chatostudio

ถ้าพูดถึงกระเป๋าสำหรับออกงานปาร์ตี้ก็ต้องยกให้แบรนด์ Chato Studio เลยค่ะ เพราะแบรนด์นี้เค้าเน้นดีไซน์ที่ดูแฟชั่นและมีสีสันที่โดดเด่นสุดๆ โดยรุ่นที่เราอยากแนะนำก็คือรุ่น Mermaid Coco Glitter นั่นเอง หลายคนอาจจะเคยเห็นกระเป๋ารุ่นนี้อยู่บ่อยๆ เพราะมีสีสันสะดุดตามาก โดยเฉพาะดีเทลกลิตเตอร์ระยิบระยับที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กระเป๋าดูโดดเด่นขึ้นมา นอกจากนี้ตัวบอดี้กระเป๋าก็มีขนาดที่กำลังดีไม่ใหญ่จนเกินไปสำหรับการพกพาออกงานสังสรรค์ ถ้าอยากได้กระเป๋าสวยๆ ไม่ซ้ำใคร ห้ามพลาดกระเป๋ารุ่นนี้เลยค่ะ

ราคาโดยประมาณ : 9,990 บาท

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย : www.chatostudio.com

กระเป๋าแบรนด์ไทย ราคาไม่แพงทั้ง 7 แบรนด์นี้ถูกใจหลายๆ คนเลยใช่มั้ยคะ แต่ละแบรนด์ต่างก็มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นอย่างชัดเจน และยังสามารถหาซื้อได้ง่ายไม่ต้องรอพรีออเดอร์นานๆ เลยค่ะ ที่สำคัญยังมั่นใจในเรื่องคุณภาพได้เลยว่าไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

Inspire Now ! : ถึงแม้จะซื้อกระเป๋าที่มีคุณภาพดีแต่ถ้าเก็บรักษาไม่ดีก็อาจทำให้กระเป๋าเสื่อมสภาพได้เช่นกัน ถ้าอยากเก็บรักษาให้กระเป๋าสามารถใช้งานได้นานควรเก็บให้อยู่ในที่ที่มีอากาศถ่ายเทได้สะดวก ไม่ร้อนอบอ้าวจนเกินไป หลีกเลี่ยงที่เก็บกระเป๋าไม่ให้โดนแสงแดด เพราะยิ่งโดนความร้อนมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเร่งให้กระเป๋ากรอบได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ ควรวางกระเป๋าเว้นห่างจากกันและอย่าวางชิดกันจนมากเกินไป เพื่อป้องกันสีตกและไม่ให้พื้นผิวกระเป๋าเสียดสีกันได้ เพียงเท่านี้ก็จะรักษากระเป๋าของเราให้คุณภาพดีดังเดิม และใช้งานได้ยาวๆ แล้วค่ะ

DIY INSPIRE NOW คือแรงบันดาลใจของฉันใช่ไหม ? กระเป๋าเป็นไอเท็มที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจได้มากกว่าที่คิด แล้วทุกคนมีกระเป๋าแบรนด์ไทยใบไหนที่โปรดปรานกันบ้าง มาพูดคุยกันได้นะคะ ♡

อ้างอิงข้อมูลบางส่วนจาก : borboletabag.com, veraparisbag.com, byrdie.com

Featured Image Credit : freepik.com/marymarkevich

Facebook Comments

diyinspirenow กระเป๋าแบรนด์ไทย ราคาไม่แพง เครื่องประดับ แบรนด์กระเป๋า ราคาไม่แพง

DIY INSPIRE NOW Team
หาข้อมูล-ลงมือเขียนและเรียบเรียงโดยทีมกองบรรณาธิการเว็บไซต์ DIY INSPIRE NOW

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นให้กับคุณ

 • คุกกี้การวิเคราะห์

  เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นให้กับคุณ

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับคุณ เพื่อนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้เหมาะสมกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึก