virgin active emquartier รีวิว, virgin active สาขา

แชร์ประสบการณ์ Virgin Active Emquartier รีวิว ปี 2024 สะดวก ครบครัน ตอบโจทย์คนหาที่ออกกำลังกาย

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน การออกกำลังกายถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญในชีวิตของเราใช่ไหมล่ะคะ ? ไม่ว่าเราจะออกกำลังกายแบบไหน ก็ดีต่อสุขภาพทั้งนั้น เช่น การเดิน การวิ่ง การเต้นแอโรบิก ว่ายน้ำ หรือการไปที่ fitness club อย่างเช่น Virgin Active ที่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคนรักการออกกำลังกาย หรืออยากพาตัวเองไปออกกำลังกาย บรรยากาศที่นี่ก็สนุก ทำให้รู้สึกอยากไปออกกำลังกาย คลับออกกำลังกายที่นี่มีกิจกรรมออกกำลังกายที่หลากหลายมากๆ ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบออกกำลังกายแบบไหน ก็สามารถมาเลือกคลาสออกกำลังกายตามที่ชอบได้เลย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากมายให้เหล่าสมาชิก วันนี้ทางทีมงาน DIYINSPIRENOW จะพามาทัวร์ที่ Virgin Active Emquartier รีวิว ให้ดูกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้างสำหรับที่นี่รายละเอียดคลาสของ Virgin Active สาขา Emquartier มีอะไรบ้าง ?

Virgin Active Emquartier รีวิว จริง ออกกำลังกายที่นี่ ดีกว่าที่คิด

virgin active emquartier รีวิว

ก่อนที่เราจะพาทัวร์ด้านในของ Virgin Active สาขา Emquartier อย่างที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ ทาง Virgin Active เค้ามีคลาสหลากหลายให้เลือกมากๆ เลือกได้ตามความชอบของสมาชิก ซึ่งสามารถแบ่งตามประเภทดังนี้ค่า

Image Not Found
นาฬิกา Samsung Galaxy Watch6 Classic 43mm (LTE) Black by Banana IT
 1. เลสมิลส์ : เป็นกลุ่มคลาสที่เน้นจังหวะเสียงเพลง ให้คุณเคลื่อนไหวร่างกายด้วยความสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็น Body Pumb, Body Jam, Body Combat, Zumba ประโยชน์ของคลาสกลุ่มเลสมิลส์ คือ สามารถปรับและกระชับรูปร่างของคุณ, เพิ่มกล้ามเนื้อให้ร่างกายแข็งแรงมากขึ้น, เป็นการออกกำลังกายตามเสียงเพลง มีความสนุกสนานและมีชีวิตชีวา
 2. พิลาทิส รีฟอร์เมอร์ : เป็นกลุ่มคลาสฝึกฝนร่างกาย ยืดเหยียดร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น Reformer Pilates – Foundation, Reformer Pilates – Align, Reformer Pilates – Recovery, Reformer Pilates – Athletic และ Mat Pilates ซึ่งประโยชน์ของคลาสกลุ่มพิลาทิส รีฟอร์เมอร์ก็คือจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง ความยืดหยุ่นของร่างราย 
 3. โยคะ : เป็นกลุ่มคลาสโยคะ ที่มีให้เลือกตั้งแต่เบสิก จนถึงสเต็ปแอดวานซ์เลยทีเดียว ประกอบด้วย Yoga Clam, Yoga Align, Yoga Flow ประโยชน์ของคลาสกลุ่มโยคะคือ ทำให้เรามีสมาธิ ผ่อนคลาย ได้ยืดเหยียดกล้ามเนื้อ ให้มีความยืดหยุ่น
 4. คลาสกริดเทรนนิ่ง : เป็นคลาสที่เน้นการออกกำลังกายแบบเป็นทีม ประโยชน์ของคลาสกลุ่มคลาสกริดเทรนนิ่ง คือช่วยเพิ่มความแข็งแรงของร่างกาย เสริมสร้างการเผาผลาญของระบบร่างกาย
 5. คลาสปั่นจักรยาน : เผาผลาญพลังงานสุดมันส์ไปกับคลาสนี้ เป็นการออกกำลังกายแบบเร่งการเต้นของหัวใจ และเสริมความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อ ประกอบไปด้วย Cycle Burn, Cycle Spirit ซึ่งประโยชน์ของคลาสกลุ่มคลาสนี้ก็คือ เสริมความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ลดความเครียดและเพิ่มดีกรีความสุขของคุณให้มากยิ่งขึ้น
 6. คลาสมวย : คือการออกกำลังกายในรูปแบบของการต่อยมวย ประโยชน์ของคลาสมวย คือ เสริมสร้างพนักงานและความทนทานของร่างกาย

ซึ่งหากว่าคุณชอบสไตล์การออกกำลังกายแบบไหนก็สามารถลองเข้าร่วมเล่นได้เลยนะคะ รับรองว่าสนุกและเพลิดเพลินไปกับการออกกำลังกายแน่นอนค่า

Image Not Found
Ving Sandals – Kirion 1.5 Khaki Green สีเขียวกากี สีใหม่* เหมาะใส่เดินเที่ยว เดินป่า หรือจะวิ่งก็ใส่สบาย

Virgin Active Emquartier รีวิวบรรยากาศภายในคลับ

ใครที่กำลังมองหาคลับออกกำลังกาย ที่อยู่ใจกลางเมืองอย่าง Virgin Active สาขาเอ็มควอเทียร์ ลองตามมาดูกันค่ะว่าข้างใจจะเป็นยังไงบ้าง จะดูน่าสนุกกับการออกกำลังกายมากแค่ไหน อยู่ตรงไหนของเอ็มควอเทียร์กันนะ ตามมาดูกันค่ะ

Virgin Active สาขา The Emquartier Shopping Complex จะอยู่ที่ชั้น 4 ตึก B The Glass Quartier นะคะ  ขึ้นบันไดเลื่อนที่ตึก B มาถึงชั้น 4 ก็จะเจอ Virgin Active แล้วล่ะค่า ภายในฟิสเนตคลับของ Virgin Active Emquartier รีวิวนี้ ก็จะมีด้วยกันทั้งหมด 3 ชั้นนะคะ

ชั้นที่ 1 : จะประกอบไปด้วย โซน information, โซนนั่งทำงาน, โซน Sleep Pod, หน้าผาจำลอง, สระว่ายน้ำ, สระน้ำอุ่นระบบจากุชชี่, ห้องเกลือหิมาลายัน,ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า-ห้องอาบน้ำชาย

virgin active emquartier รีวิว
โซน Sleep Pods เหนื่อยๆก็มานอนพักในนี้
โซนหน้าผาจำลอง ใครอยากปีนผาเชิญทางนี้เลย
virgin active emquartier รีวิว, virgin active สาขา
บรรยากาศชั้น 1 สามารถนั่งทำงานที่โซนนี้ได้นะคะ มีปลั๊กไฟพร้อมใช้งาน

ชั้นที่ 1 ก็จะประมาณนี้นะคะ หากใครชอบว่ายน้ำ, แช่สระน้ำอุ่นเพื่อผ่อนคลาย หรือเข้าไปรีเเลกซ์ในห้องเกลือ ก็มาได้เลยที่ชั้น 1 ถ้าเหนื่อยๆ ก็มานอนพักได้ที่โซน sleep pod หรืออยากเล่นปีนผา ก็มาเล่นได้ แต่ต้องได้รับคำเเนะนำจากเจ้าหน้าที่ในครั้งแรกก่อนนะคะ หรือจะมานั่งทำงานรอเวลาไปเข้าคลาสออกกำลังกายก็สามารถมานั่งทำงานที่ชั้น 1 โซนทำงานกันได้เลยนะคะ เอาหล่ะเราไปกันต่อที่ชั้น 2 เลยค่า

Image Not Found
Skechers สเก็ตเชอร์ส รองเท้าผู้หญิง Women GOwalk Flex Alani Walking Shoes – 124952-BKHP Air-Cooled Goga Mat
virgin active emquartier รีวิว, virgin active สาขา
บันไดขึ้นชั้น 2

ชั้นที่ 2 :  Virgin Active Emquartier รีวิวกันต่อในชั้น 2 จะประกอบไปด้วย ห้อง Reformer Studio, ห้อง Mind & Body ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า-ห้องอาบน้ำหญิง ห้องสตรีม ห้องซาวน่า ห้อง Reformer Studio ซึ่งจะเป็นห้องของคลาสพิลาทิส และห้อง Mind&Body จะเป็นคลาสโยคะ หากใครชอบคลาสที่เน้นการยืดหยุ่น อยากได้คำแนะนำท่าโยคะแก้ปวดหลังไหล่ ส่วนมากก็จะมาเรียนที่ 2 ห้องนี้แหละค่า

ห้อง Reformer Studio ใช้สำหรับ class pilates
บรรยากาศคลาสเรียนพิลาทีส
ห้องเรียน Mind & Body สำหรับเรียนโยคะต่างๆ

ปกติพอเรามาถึงที่คลับก็จะมากันที่ชั้น 2 เพื่อมาเปลี่ยนเสื้อผ้ากันก่อน ซึ่งเราก็จะนำบัตรสมาชิกมายื่นให้พี่เจ้าหน้าที่ตรงจุด Gear Pickup ค่ะ ซึ่งก็จะมีพี่เจ้าหน้าที่จะคอยให้บริการ ซึ่งเราสามารถขอเสื้อออกกำลังกาย กางเกงขาสั้นออกกำลังกาย ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดผม ถุงเท้า เสื้อคลุมอาบน้ำ ถุงเท้า ได้เลยนะคะ ต้องการอย่างไหนก็ขอพี่เขาได้เลยค่ะ เรียกว่าถ้าวันไหนลืมเตรียมชุดออกกำลังกายของเรามาก็มาขอได้เลยค่ะ นอกจากพวกชุดแล้ว พอเราเอาบัตรสมาชิกให้เจ้าหน้าที่ เค้าก็จะให้กำไลข้อมือเรามา เอาไว้ไปเปิดล็อกเกอร์เก็บของ เก็บเสื้อผ้าของเราด้วยค่ะ นอกจากนี้ในบริเวณชั้น 2 และ 3 ก็ยังมีผ้าเย็นๆ ไว้ให้บริการอยู่ด้วย ออกกำลังเสร็จเช็ดหน้าด้วยผ้าเย็นๆ แล้วสดชื่นมากๆ ค่ะ

พี่พนักงานที่น่ารักยินดีให้บริการค่า ^^ มารับ ชุดออกกำลังกาย กำไลข้อมือ ผ้าขนหนูต่างๆ ที่จุดนี้ Female Towel & Gear Pickup ได้เลยน้า
รับกำไลล็อกเกอร์ ขอยืมชุดออกกำลังกาย ผ้าขนหนู
ชุดออกกำลังกายที่สามารถขอยืมได้จากส่วน Female Tower & Gear Pickup ใส่มาแล้วจะสวยประมาณนี้นะคะ
locker สามารถใช้กำไลข้อมือเปิดตู้ที่ว่างใช้ได้เลย
ผ้าเย็นๆ บริการ หลังออกกำลังกายเสร็จ เช็ดหน้าด้วยผ้าเย็น ฟินมากๆ

นอกจากนี้ทางคลับเค้าก็ยังมีล็อกเกอร์สำหรับชาร์จแบต หากเราต้องการชาร์จแบตอุปกรณ์สื่อสารต่างๆ ก็สามารถเอามาชาร์จได้จากที่นี่เลยนะคะ สำหรับห้องอาบน้ำก็มี แชมพู คอนดิชั่นเนอร์ ครีมอาบน้ำไว้บริการด้วย ส่วนใครอยากเข้าห้องสตรีม ห้องซาวน่าก็มีให้ใช้เช่นกันค่ะ สำหรับส่วนอาบน้ำ ห้องเปลี่ยนชุด และห้องน้ำ จะอยู่ในโซนเดียวกัน แต่แยกเป็นคนละจุด เรียกว่าสะดวก สบายมากๆ ค่ะ พออาบน้ำเสร็จแล้ว ใครสระผม หัวเปียก เค้าก็มีไดร์ฟเป่าผม เครื่องทำผมลอน สำลี คัตเติ้ลบัต ครีมทาผิว หนังยางรัดผมเอาไว้ให้เราใช้ด้วย เรียกว่าครบครันมากๆ เลยค่ะ

ใครแบตหมด มาที่จุดนี้ ชาร์จแบต และล็อกได้ ปลอดภัยหายห่วง
ห้องสตรีม, ห้องซาวน่า
ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า
โซนอ่างล่างมือและห้องน้ำ
มีจอบอกด้วยนะคะ ว่าคลาสวันนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง หรือจะไปดูในเว็บไซต์ Virgin Active ก็ได้

เอาหล่ะ ขึ้นไปต่อกันที่ชั้น 3 กันค่ะ

ชั้นที่ 3 :  จะเป็นโซนออกกำลังกายเป็นกลุ่ม และส่วนให้บริการเครื่องออกกำลังกายมากมายค่ะ สามารถเลือกได้ตามใจชอบเลย สามารถนำหูฟังใส่วิ่งส่วนตัวมาเชื่อมกับเครื่องออกกำลังกายเพื่อเพิ่มความ entertainment ระหว่างออกกำลังกายได้เลย ซึ่งการใช้เครื่องออกกำลังกายนั้น สมาชิกสามารถขอคำแนะนำในการใช้เครื่องเล่นกับเจ้าหน้าที่ของ Virgin Active สาขานี้ได้เช่นกันค่ะ  นอกจากนี้ยังมีห้อง RPM ปั่นจักรยานสุดมันส์ ห้อง studio สำหรับ class ต่างๆ เช่น Zumba, Body Combat ก็จะมาเล่นที่ชั้นนี้นะคะ

Image Not Found
HUAWEI FreeBuds SE 2 หูฟัง | ร้านค้าอย่างเป็นทางการ
โซนออกกำลังกายเป็นกลุ่ม
ห้อง studio สำหรับออกกำลังกายเป็น class
เครื่องออกกำลังกายจัดวางเลย์เอ้าสวยงาม น่าเล่น
บรรยากาศชั้น 3 เครื่องออกกำลังกายเยอะมากๆค่ะ

หากออกกำลังกายอยู่บ้านแล้วไม่สนุก มาที่นี่ Virgin Active สาขาเอ็มควอเทียร์ก็ดีเหมือนกันนะคะ หรือหากใครสะดวกสาขาไหนก็มาได้เลย รับรองว่าสนุก สะดวก และสุขภาพดีแน่นอนค่ะ

ค่าบริการ Virgin Active เท่าไหร่ ?

สำหรับราคาสมาชิก (สามารถติดต่อสอบถาม โปรโมชั่นต่างๆกับ Virgin Active สาขาที่ต้องการได้โดยตรง) แต่รายละเอียดคร่าวๆ มีประมาณนี้ค่ะ

 • Once-a-weeker สัปดาห์ละ 498 บาท : เข้าคลับ 1 ครั้ง/สัปดาห์
 • Long Termer 579 – 899 บาท ต่อสัปดาห์  : เข้าคลับไม่จำกัดจำนวนครั้ง
 • Goal Getter 829 – 1,299 บาท ต่อสัปดาห์ : เข้าคลับไม่จำกัดจำนวนครั้ง และเข้าได้ที่คลับในประเทศไทย

วิธีการจองคลาส

วิธีการจองคลาสของที่นี่ก็ไม่ยากเลยค่ะ ทางเจ้าหน้าที่จะให้ Access(Username, Password) เข้าเว็บไซต์เรามา เราก็สามารถเข้าไปดูคลาสต่างๆ และจองคลาส ตามวัน และเวลาที่สะดวกได้ด้วยตัวเองเลยค่ะ

ผู้ฝึกสอนส่วนตัว

ทาง Virgin Active มีเทรนเนอร์ส่วนตัวที่มีความเชี่ยวชาญที่จะคอยแนะนำให้คุณสามารถออกกำลังกายได้ตามเป้าหมายอย่างรวดเร็วมากขึ้น สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อรับคำแนะนำเพิ่มเติมได้เลยนะคะ

สามารถติดต่อ Virgin Active สาขาใกล้บ้านเพื่อเริ่มต้นทดลองเล่นกันก่อนได้เลยนะคะ หรือหากอยากเยี่ยมชมคลับก็สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์เพื่อจองเวลาเข้าเยี่ยมชมได้เช่นกันค่า

สาขาของ Virgin Active Club มีด้วยกัน 6 สาขานะคะ ใครใกล้ที่ไหน ไปที่นั่นได้เลย

 1. เอ็มไพร์ ทาวเวอร์
 2. เอ็มควอเทียร์
 3. สยามดิสคัฟเวอรี่
 4. 208 ถนนวิทยุ
 5. อีสต์วิลล์
 6. ทรูดิจิทัลพาร์ค

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย หรือมีความสนใจอยากเริ่มออกกำลังกาย Virgin Active ก็ถือเป็นหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจมากๆ นะคะ ทั้งได้ออกกำลังกาย ทั้งสนุกกับการออกกำลังกาย ทำให้การออกกำลังกายของคุณไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ หากใครสนใจก็สามารถติดต่อ Virgin Active สาขาใกล้บ้าน หรือโทรไปสอบถาม ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อเยี่ยมชมสาขา และขอข้อมูลเพิ่มเติมประกอบการตัดสินใจกันได้เลยนะคะ ไปออกกำลังเพื่อสุขภาพกายและสุขภาพใจที่แข็งแรงกันค่า

Image Not Found
Wmns Nike Revolution 6 NN DC3729-003 ของแท้ ป้ายไทย รองเท้า
Inspire Now ! : การออกกำลังกายมีข้อดีมากมาย ไม่ว่าจะดีต่อสุขภาพกายของเราแล้ว ยังช่วยลดความเครียด ซึมเศร้า ช่วยให้การนอนหลับได้ดีขึ้นด้วย ไม่ว่าจะออกกำลังกายแบบไหนก็ดีทั้งนั้น เดิน วิ่งในสวน หรือเข้า Fitness Club อย่าง Virgin Active ก็มีหลายสาขา ใกล้บ้านแถวไหนก็สามารถเข้าไปสอบถามใช้บริการกันได้ และ Virgin Active Emquartier รีวิว ที่เราได้แนะนำไปนั้น หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้มีมีความสนใจในการออกกำลังกายไม่มากก็น้อยนะคะ

DIY INSPIRE NOW ทำให้ฉันเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าใช่ไหม ? ใครอยากไปออกกำลังกายที่ Virgin Active สาขาไหนกันบ้าง หรือคิดเห็นยังไงกับ Virgin Active Emquartier รีวิวที่เราได้รีวิวไป น่าไปกันไหมนะ อยากไปที่ไหน ไปออกกำลังกายอะไรกันบ้าง มาคอมเมนต์บอกกันได้เลยนะคะ ♡

Facebook Comments

คนชอบดิสนีย์ ชอบของน่ารักมุ๊งมิ๊งเป็นชีวิตจิตใจ อยากออกเดินทางไปยังดิสนีย์เเลนด์ทั่วโลก