ตกแต่งไอแพด, ธีมไอแพด

รวม 7 ไอเดีย ตกแต่งไอแพด ให้สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร (แนะนำไอเท็มเด็ด)

รวม 7 ไอเดีย ตกแต่งไอแพด ให้สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร (แนะนำไอเท็มเด็ด)

คนที่ใช้ไอแพดอยู่ หรือซื้อไอแพดมาใหม่ แน่นอนว่าคุณต้องการที่จะทำไอแพดของคุณให้ดูสวยเก๋ไม่เหมือนใคร นอกจากบางคนจะหาซื้อคีย์บอร์ดสวยๆ มาใช้คู่กันแล้ว อย่างแรกเลยคือคุณต้องหาเคสที่จะปกป้องไอแพดของคุณก่อน ซึ่งเคสที่มีขายทั่วไปในท้องตลาดนั้นก็มักจะมาในสีพื้นๆ หรือมีลวดลายเล็กน้อย จึงอาจจะไม่ถูกใจคุณทั้งหมด เพราะฉะนั้น หากคุณต้องการตกแต่งให้ไอแพดของคุณดูสวยงามและมีธีมไอแพด เรามี 7 ไอเดียตกแต่งไอแพด สุดเก๋ สวยล้ำไม่ซ้ำใคร มาแนะนำ พร้อมไอเท็มที่จะเนรมิตให้ไอแพดของคุณสวยขึ้นได้ มาดูกันเลยค่ะ

อยากตกแต่งไอแพดให้สวยเก๋ มาดู 7 ไอเดียสวยล้ำไม่ซ้ำใคร

ตกแต่งไอแพด, ธีมไอแพด
Image Credit : agric.wa.gov.au

มาลอง ตกแต่งไอแพด ของคุณง่ายๆ ให้สวยแบบมีสไตล์ด้วยไอเดียธีมไอแพดต่างๆ เหล่านี้กัน ซึ่งสามารถทำได้ไม่ยาก เป็นงาน DIY ที่ใครๆ ก็ทำได้ เรามาดูไอเดียเก๋ๆ นี้กันเลย

1. ลวดลายดอกไม้คริสตัล

ตกแต่งไอแพด, ธีมไอแพด
Image Credit : luulla.com

มาตกแต่งไอแพดให้เป็นลวดลายดอกไม้ ที่ประดับประดาด้วยคริสตัลกันดีกว่า โดยตกแต่งตัวเคสด้วยลูกปัดคริสตัลสีเงินวิบวับสวยงาม ให้ไอแพดของคุณดูหรูหราขึ้นมาในทันที ประดับด้วยดอกเดซี่ที่ทำจากพลาสติก ดูสวยน่ารักไม่เบาเลยค่ะ

2. ตกแต่งด้วยกลิตเตอร์แวววาว

ตกแต่งไอแพด, ธีมไอแพด
Image Credit : redbubble.com

สำหรับคนที่ชอบความแวววาวเล่นแสง มาตกแต่งไอแพดของคุณด้วยกลิตเตอร์กัน เลือกโทนสีของกลิตเตอร์ที่คุณต้องการ แล้วติดลงบนสติ๊กเกอร์ไวนิล อย่าลืมทาท็อปโค้ทลามิเนตเพื่อป้องกันกลิตเตอร์หลุดด้วยนะคะ

3. ธีมเจ้าหญิงแสนหวาน

ตกแต่งไอแพด, ธีมไอแพด
Image Credit : aliexpress.com

ถ้าคุณชอบความเป็นเจ้าหญิง ก็ต้องตกแต่งธีมไอแพดให้ดูเป็นลวดลายเจ้าหญิงแสนหวาน ด้วยคริสตัลเพชรรูปดอกไม้ที่สวยงาม และผีเสื้อที่ดูสดใส เพิ่มความน่ารักด้วยการประดับคริสตัลเม็ดเล็กๆ

4. รูปการ์ตูนหมีน้อยลายจุด

ตกแต่งไอแพด, ธีมไอแพด
Image Credit : ebookfriendly.com

ใครที่ชอบวาดรูป ขอแนะนำแอพวาดรูปที่ใช้งานง่าย แถมคุณยังสามารถวาดรูปและออกแบบลวดลายการ์ตูนน่ารักๆ สำหรับตกแต่งไอแพดของคุณได้อีกด้วย เช่น หมีน้อยลายจุดนี้ ที่สามารถทำออกมาเป็นสติ๊กเกอร์แล้วแปะที่เคสใสของคุณได้เลย

5. ตกแต่งด้วยการเขียนชื่อ

ตกแต่งไอแพด, ธีมไอแพด
Image Credit : kellycases.com

อีกหนึ่งไอเดียสำหรับแต่งไอแพดของคุณให้สวยไม่ซ้ำใคร ลองหาสติ๊กเกอร์รูปหัวใจหรืออื่นๆ ที่ชอบมาตกแต่ง แล้วใช้ปากกาเมจิกเขียนชื่อตัวเอง หรือคำพูดที่คุณชอบลงไปบนเคส ได้ความเก๋ขึ้นมาทันที แถมไม่เหมือนใครด้วยนะ

6. ลวดลายดอกเดซี่สดใส

ตกแต่งไอแพด, ธีมไอแพด
Image Credit : dyefor.com

เอาใจคนชอบดอกไม้ ด้วยไอเดียแต่งไอแพดเป็นลายดอกเดซี่สีสันสวยงาม ลองหาสติ๊กเกอร์ลายดอกไม้ที่คุณชอบมาติดลงบนเคสใส เพิ่มความสดใสให้กับไอแพดได้อย่างง่ายๆ เลยค่ะ

7. ตกแต่งสไตล์สแครปบุ๊ค

ตกแต่งไอแพด, ธีมไอแพด
Image Credit : etsy.com

สำหรับคนที่ชอบงาน DIY และชอบงานตกแต่ง ลองตกแต่งไอแพดด้วยไอเดียสแครปบุ๊คกันค่ะ โดยใช้สติ๊กเกอร์ตัวอักษรต่างๆ และลวดลายเก๋ๆ มาแปะๆ รวมๆ กัน ก็ได้งานศิลปะสวยๆ ประดับไอแพดแล้วค่ะ

ไอเท็มแนะนำสำหรับตกแต่งไอแพด

1. สติ๊กเกอร์ติดไอแพด

ตกแต่งไอแพด, ธีมไอแพด
Image Credit : shopee.co.th

เราสามารถแต่งไอแพดของเราได้ง่ายๆ ด้วยการใช้สติ๊กเกอร์ติดไอแพด ซึ่งมีลวดลายต่างๆ มากมาย เลือกได้ตามชอบ เป็นสติ๊กเกอร์ pvc กันน้ำ ที่ติดลงบนเคสใส หรือเคสหนังได้เลย ลอกออกได้ง่ายสำหรับคนขี้เบื่อ สามารถเปลี่ยนลวดลายได้ตลอดเวลาที่ต้องการ ช่วยตกแต่งให้ไอแพดของคุณดูน่ารักสดใสมากขึ้น

ราคาโดยประมาณ : แผ่นละ 10-39 บาท

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย !

laz-icon
laz-icon

2. คริสตัลตกแต่ง

ตกแต่งไอแพด, ธีมไอแพด
Image Credit : shopee.co.th

คริสตัลเม็ดกลมสำหรับตกแต่ง ใช้ได้ทั้งแต่งโทรศัพท์มือถือ ไอแพด หรือแม้กระทั่งตกแต่งเล็บ มีให้เลือกหลากสีสัน ให้คุณได้เอาไปแต่งไอแพดได้ตามต้องการ เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ให้คุณได้ครีเอทงาน DIY อย่างง่ายๆ ค่ะ

ราคาโดยประมาณ : 38-47 บาท

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย !

laz-icon
laz-icon

3. เคสใสใส่ไอแพด

ตกแต่งไอแพด, ธีมไอแพด
Image Credit : shopee.co.th

ก่อนจะแต่งไอแพดก็ต้องมีเคสก่อน แนะนำเคสใสเพื่อที่จะได้ครีเอทลวดลายได้หลากหลายมากขึ้น เป็นเคสใสเนื้อซิลิโคน นิ่ม ยืดหยุ่น จับถนัดมือ ใช้ไปนานๆ ไม่มีเหลือง เหมาะมากในการนำมาตกแต่งลวดลายต่างๆ ให้กับไอแพดเครื่องโปรดของคุณ

ราคาโดยประมาณ : 89-99 บาท

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย !

laz-icon
laz-icon
Inspire Now ! : หากคุณต้องการมีไอแพดที่สวยไม่เหมือนใคร สามารถตกแต่งไอแพดได้ง่ายๆ ด้วยไอเดียต่างๆ เหล่านี้ ทั้งยังสามารถทำเองได้แบบ DIY อีกด้วย และแนะนำให้ตกแต่งลงบนเคสที่ทำจากซิลิโคนเนื้อนิ่ม เพราะง่ายต่อการตกแต่ง และยังง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย ในกรณีที่มีคราบกาวจากสติ๊กเกอร์ หรือกาวติดคริสตัลเลอะ จะเช็ดออกได้ง่ายกว่าการใช้เคสหนัง และการเลือกเคสแบบใสก็ทำให้คุณครีเอทลวดลายต่างๆ ได้ง่ายขึ้นเช่นกัน และสำหรับใครที่ชอบการวาดรูปหรือออกแบบต่างๆ แนะนำโปรแกรมprocreate วิธีใช้แสนง่าย ช่วยให้คุณออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ได้ด้วยตัวเองด้วยค่ะ

DIY INSPIRE NOW คือแรงบันดาลใจของฉันใช่ไหม ? เพื่อนๆ ชอบไอเดียเหล่านี้กันไหมคะ หรือใครมีไอเดียอื่นๆ ลองมาแชร์กับเราได้เลย

อ้างอิงข้อมูลบางส่วนจาก : seniorcare2share.com

Featured Image Credit : freepik.com/jcomp

Facebook Comments

หาข้อมูล-ลงมือเขียนและเรียบเรียงโดยทีมกองบรรณาธิการเว็บไซต์ DIY INSPIRE NOW