โทรศัพท์พับได้ ราคาถูก, โทรศัพท์พับได้ ราคา

โทรศัพท์พับได้ ราคาถูก รุ่นไหนดี ? ที่ยังน่าสนใจ น่าใช้ได้อีก อัปเดตปี 2024

โทรศัพท์พับได้ ราคาถูก เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ทางเลือกของผู้ที่กำลังตัดสินใจซื้อมือถือแบบสมาร์ทโฟนปกติ หรือแบบมีลูกเล่นมากขึ้น ซึ่งก็คือโทรศัพท์พับได้ ราคาถูกหลายๆคน อาจจะสงสัยว่า มือถือพับได้นั้น จะทนจริงไหมนะ จะใช้ได้นานแค่ไหน แล้วจะมีปัญหาใดๆ หรือเปล่า เพราะมือถือพับได้สมัยนี้ไม่เหมือนกับมือถือพับได้ปุ่มกดที่ฮิตๆ สมัยยุค 90 แล้ว ปัจจุบันสามารถพับที่จอแล้วเห็นรอยน้อยมาก ซึ่งไม่เป็นปัญหาต่อการมองจอเลยล่ะค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำ 7 รุ่นมือถือพับได้ที่น่าสนใจ น่าใช้ มาอ่านกันเลยค่ะ

รวม 7 รุ่น โทรศัพท์พับได้ ราคาถูก ปี 2024 แล้วก็ยังน่าใช้อยู่

สำหรับในบทความนี้ เราจะพาคนที่กำลังจะเลือกซื้อโทรศัพท์พับได้ ราคาถูกมาดูรุ่นที่ยังน่าสนใจในปี 2024 อยู่ค่ะ ว่าแต่จะมีรุ่นไหน ราคาเท่าไหร่กันบ้างนั้น ฟังก์ชั่น ความน่าสนใจ เหมาะกับสายไหนบ้าง โทรศัพท์พับได้ เล่นเกมได้ด้วยมั้ย หรือเน้นสวยอย่างเดียว ลองมาดูรุ่นที่ถูกใจคุณกันนะคะ

1. Samsung Flip 5

โทรศัพท์พับได้ ราคาถูก, โทรศัพท์พับได้ ราคา
Image Credit : samsung.com

จะให้ไม่แนะนำไม่ได้เลยนะคะกับ Samsung Flip 5 ของค่ายจากซัมซุง ด้วยการพัฒนามือถือพับได้มาหลายรุ่นแล้ว ทำให้รุ่นล่าสุดมีความทนทานมากขึ้น แบตเตอรี่ขนาด 3700 mAh ซึ่งทนทานมากขึ้นกว่ารุ่นก่อนและมีโหมด Low Power ช่วยประหยัดพลังงานทำให้ใช้งานได้นานกว่าเดิม มาพร้อมกับชิฟ Snapdragon 8 Gen 2, Ram 8, Rom 256 GB และทางแบรนด์เครมมาว่าพับได้ถึง 200,000 ครั้ง ถ้าพูดให้เข้าใจง่ายๆ คือถ้าใน 1 วันเ หากเราพับ 100 ครั้งก็จะสามารถใช้ได้ถึง  5 ปี กว่าๆ เลยทีเดียวค่ะ และสำหรับสาวก selfie ต้องปลื้ม เพราะมุมไหนก็เอาอยู่ด้วย FlexCam คือการพับจอให้ตั้งฉาก แล้วถ่ายภาพออกมาได้ มุมมองไหน องศาไหนก็สวย กล้องก็ชัด จอหน้าขนาดใหญ่ขึ้น ตกแต่งหน้าจอได้มากขึ้น สนุกและเพลิดเพลินไปกับ Samsung Flip 5 กันนะคะ

ราคาโดยประมาณ : 31,900 บาท

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย !

laz-icon
laz-icon

2. OPPO FInd N3 Flip

โทรศัพท์พับได้ ราคาถูก, โทรศัพท์พับได้ ราคา
Image Credit : oppo.com

OPPO FInd N3 Flip
มาพร้อมกับ CPU Mediatek : Dimensity 9200 Octa Core, Ram 12GB, Rom 256 GB กล้องถ่ายภาพ 3 ตัวทรงพลัง Wide-Angle 50MP, กล้อง Ultra-Wide 48 MP, กล้อง Portrait 32 MP และสายถ่ายรูปต้องประทับใจเมื่อคุณเปิดโหมด Hasselblad Portrait คุณภาพของกล้องเทียบเคียงกับ DSLR ได้เลยนะคะ ซึ่งว้าวมากๆ สำหรับสายชอบถ่ายรูป อยากถ่ายรูปตัวเองยังไงให้สวย และเลิฟสุดๆ กับโหมดชาร์จไว 44W แบตเตอรี่ความจุ 4300 mAH และทาง oppo เคลมว่ารองรับการพับสูงสุดได้ถึง 600,000 ครัง หากว่าเราพับ 100 ครั้ง ก็จะสามารถใช้ได้ถึง 16 ปีเลยทีเดียวค่า เลิศๆ แบบนี้อย่าลืมพิจารณา OPPO Find N3 Flip ไว้ให้เป็นอีกหนึ่งโทรศัพท์พับได้ ราคาถูกที่อยู่ในใจกันด้วยนะคะ

ราคาโดยประมาณ : 29,990 บาท

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย !

laz-icon
laz-icon

3. Galaxy Z Fold 5

โทรศัพท์พับได้ ราคาถูก, โทรศัพท์พับได้ ราคา
Image Credit : samsung.com

Galaxy Z Fold 5 มาพร้อมกับชิพเซต Snapdragon 8 Gen2 หน่วยประมวลผลแรงๆ ช่วยเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมของคุณให้ลื่นไหลมากขึ้น สายเกม คือเล่นได้ไม่ขัดอารมณ์เลยค่ะ ด้วยการพัฒนามาหลายรุ่น สำหรับเจ้าตัวนี้ ทางซัมซุงลดขนาดลงเล็กน้อย ทำให้จับเครื่องได้กระชับขึ้น หากคุณกางจอจะพบกับจอใหญ่สะใจ ดูหนังฟินๆ ชัดๆ ได้เลย ข้อดีมากๆ ของซัมซุงเลยคือสามารถทำงานได้หลายแอปพร้อมๆ กัน หากใช้เข้าคู่กับ S Pen คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมขึ้นไปอีกด้วยลิขสิทธิ์ S PEN ของ Samsung สามารถวาดรูป จดโน้ตหรือใช้งานควบคู่กับแอปในมือถือ สะดวกมากๆ แล้วคุณจะไม่สามารถลืมปากกาคู่กับสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ได้เลยล่ะค่ะ และอีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ กล้องที่ชัด ครอบคลุมทุกระยะ ถ่ายชัด ถ่ายสนุก นำไปสร้างสรรค์ผลงานต่อได้ทันที สะดวก สนุก จบครบในเครื่องเดียว หากสาวๆชอบจอใหญ่ๆ ลองดู Galaxy Z Fold 5 นะคะ

ราคาโดยประมาณ : 45,900 บาท

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย !

laz-icon
laz-icon

4. OPPO Find N3

โทรศัพท์พับได้ ราคาถูก, โทรศัพท์พับได้ ราคา
Image Credit : oppo.com

OPPO Find N3มาพร้อมกับ CPU Qualcomm Kryo 8 cores Ram และ Rom 16GB + 512GB การพับ สามารถพับได้เเนบโทรศัพท์มากๆ เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า คือเค้าพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น กล้องชัดมากๆ 50MP มาพร้อมกับแบต 4,800mAh ซึ่งคือข้อดีของรุ่นนี้เลยค่ะ แบตให้มาเยอะมากเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่น และรองรับการชาร์จไว 67W OPPO Find N3 ดีไซน์ก็สวย จอใหญ่เต็มตา กล้องก็ชัด แบตก็ให้มาเยอะมากๆ ลองพิจารณากันดูนะคะ

ราคาโดยประมาณ : 69,990 บาท

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย !

laz-icon
laz-icon

5. ​Huawei P50 Pocket


โทรศัพท์พับได้ ราคาถูก, โทรศัพท์พับได้ ราคา
Image Credit : huawei.com

Huawei P50 Pocket
มาพร้อมกับ ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 888 4G ดีไซน์การพับได้คล้ายๆ กับกระเป๋าสตางค์พับได้ วัสดุเป็นกระจกโค้งนูน สวยงาม และโดดเด่น แบตเตอรี่ 4,000mAh รองรับชาร์จไวแบบ 40W ความจุแบตเตอรี่ให้มาเยอะเลยไม่แย่เลยค่ะจุดนี้ และกล้องจัดๆ รองรับกันสั่น และสามารถถ่ายรูปได้แบบหน้าชัดหลังเบลอ สามารถเล่นเกมส์ได้ไม่มีสะดุด Huawei P50 Pocket ก็เป็นอีกหนึ่งโทรศัพท์พับได้ ราคาถูก ที่นับว่าฟังก์ชันครบครัน แบตอีดๆ เป็นยังไงกันบ้างคะ ชอบไหมนะ

ราคาโดยประมาณ : 46,990 บาท

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย !

laz-icon
laz-icon

6. MOTOROLA Moto Razr40

โทรศัพท์พับได้ ราคาถูก, โทรศัพท์พับได้ ราคา
Image Credit : aliexpress.com

MOTOROLA Moto Razr40 มาพร้อมกับ ชิปเซ็ตจาก Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1 แรงระดับท็อปคลาส สไตล์การพับเป็นแบบคลาสสิกเป็นการนำแนวคิดของ Razr ซีรีส์เก่ามาทำใหม่ด้วยหน้าจอพับได้ ตัวเครื่องทำจากวัสดุอะลูมิเนียม ทำให้ง่ายต่อกับจับ ไม่ลื่นหลุดมือ กล้องก็ชัด แบตเตอรี่ก็อึด เพราะให้มาถึง 4,400mAh รองรับชาร์จไว 33W ด้วยค่ะ เป็นโทรศัพท์พับได้ ราคาถูกรุ่นดีไซน์คลาสสิกสไตล์ Motorola ฟังก์ชันก็ครบครันเช่นกันสำหรับเจ้าตัวนี้ ลองพิจารณากันดูนะคะเพื่อนๆ

ราคาโดยประมาณ : 22,290 บาท

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย !

laz-icon
laz-icon

7. Huawei Mate X3

โทรศัพท์พับได้ ราคาถูก, โทรศัพท์พับได้ ราคา
Image Credit : huawei.com

Huawei Mate X3 มาพร้อมกับชิปเซ็ตท็อปสุดจาก Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 (สำหรับรุ่นเครื่องนอก)  วัสดุตัวเครื่องเป็นโลหะผสมอลูมิเนียมกระจก ดีไซน์บางเฉียบสวยงาม แบตเตอรี่ตัวนี้ชนะกินขาดไปเลยให้มาถึง 5,000 mAh รองรับชาร์จไวแบบ 90W แถมมีกล้องหลังมาให้ถึง 4 ตัว 50 MP กล้องชัดๆ เสปกแรงๆ แบบนี้ น่าสนใจกันมั้ยคะ แบตเตอรี่คือชนะเลิศไปเลย

ราคาโดยประมาณ : 64,900 บาท

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย !

laz-icon
laz-icon
Inspire Now ! : เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับโทรศัพท์พับได้ ราคาถูกที่แนะนำโดย DIYINSPIRENOW จากใจคนใช้โทรศัพท์พับได้ คิดว่าคนผลิตเค้ามีการทดสอบความแข็งแรงของการพับแล้ว เราก็ใช้โทรศัพท์แบบไม่ต้องคิดอะไร หรือไม่ได้กังวลอะไรมาก หรือใครยังกังวล เราก็สามารถซื้อประกันโทรศัพท์เพื่อความอุ่นใจ ส่วนผลทดสอบที่แต่ละบริษัทเคลมกันว่าสามารถพับได้กี่ครั้งนั้น ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของเราด้วยนะคะ การใช้โทรศัพท์ดีไซน์ตลับแป้ง หนยิบจับใช้งานง่าย พกพาสะดวกมากๆ เวลาจะถ่ายรูปก็สามารถใช้ความพิเศษของการพับได้ของหน้าจอ มาครีเอทภาพถ่ายของคุณ ให้มีหลายมุมมองมากขึ้นด้วยนะคะ ลองเปิดใจเปลี่ยนมาใช้โทรศัพท์มือถือพับได้ ลองแล้วจะเลิฟเลย

DIY INSPIRE NOW คือแรงบันดาลใจของฉันใช่มั้ย ? ใครใช้อยู่บ้าง มีประสบการณ์แบบไหน หรือใครกำลังลังเลจะซื้อโทรศัพท์พับได้ ราคาถูกหรือไม่ซื้ออยู่ มาคอมเมนต์พูดคุยกับเราได้เลยนะคะ ♡

Facebook Comments

หาข้อมูล-ลงมือเขียนและเรียบเรียงโดยทีมกองบรรณาธิการเว็บไซต์ DIY INSPIRE NOW