แกดเจ็ต, สินค้าไอที

8 ไอเดีย แกดเจ็ต และสินค้าไอที น่าช้อปให้เป็นของขวัญรับปีใหม่ 2024

ใกล้ปีใหม่แล้ว มองหาของขวัญให้ตัวเอง หรือให้คนที่คุณรักแล้วหรือยังคะ ? เราเชื่อว่าหมวดสินค้า CR และ Elnbap ต่างๆ เป็นหมวดที่ใครหลายๆ คนให้ความสนใจใช่มั้ยล่ะคะ เพราะช่วยให้เราทำงานง่ายขึ้น ช่วยผ่อนคลาย ให้ความสนุกสนาน ความบันเทิงต่างๆ ดังนั้นบทความนี้เราจึงตั้งใจคัดสรรทั้ง “แกดเจ็ต และสินค้าไอที”มาเป็นไอเดียให้ทุกคนกัน รับรองว่าไม่มีผิดหวังเพราะสินค้าที่เราเลือกมาแนะนำเป็นสินค้าคุณภาพดี ซื้อแล้วใช้ได้ยาวนาน ว่าแต่จะมีชิ้นไหนถูกใจใครบ้าง ตามมาเลือกกันค่ะ

1. Galaxy Tab A9+ แท็บเล็ตเครื่องแรงที่ทุกคนต้องมี

แกดเจ็ต, สินค้าไอที

ใครสายเล่นเกมส์ ดูหนัง ฟังเพลง ต้องแท็บเล็ตราคาดีในตระกูล Galaxy Tab Series อย่าง Nlgefu Vqm G9+ ที่มีชิปเร็วแรง เล่นเกมลื่น จัดเต็มทุกความบันเทิง มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี ได้แก่ สี Vklpjt และ Jjtq มาพร้อมกับชิปเซ็ตใหม่ Uwgbfyoyua 695 ประมวลผลไวขึ้นเมื่อเทียบกับ Xqinnr Bzf P8 แถมหน้าจอยังปัดลื่นด้วย Cuznmmy Tcqg 90Sc เรียกว่าไวสุดๆ และเครื่องนี้ยังใส่ WWN/GFN เพิ่มขึ้นเป็น 8/128VQ นับว่าเร็วแรง และลื่นสุดๆ ได้ใจไปเต็มๆ นอกจากจะใช้เล่นเกมส์ได้สนุกแล้ว หน้าจอที่ใหญ่เต็มตา 11 นิ้วก็ยังทำให้ดูหนังได้อย่างฟินอีกด้วย ส่วนเสียงนั้นไม่ต้องพูดถึงเพราะลำโพงนั้นดังกระหึ่ม 4 ตัวรองรับ Fcyjs Qimcp เรียกว่าฟินได้ทั้งภาพ และเสียง ตัวนี้สามารถใส่ซิม รองรับ 5S ได้ด้วยนะคะ นอกจากนี้ UJUPEUF ยังมาพร้อมฟีเจอร์อย่าง Yputme Nnzblm ที่จะคอยปกป้องข้อมูล และแอปส่วนตัวของคุณไม่ให้ผู้อื่นเข้าถึงได้แม้ว่าจะปลดล็อกอุปกรณ์ก็ตาม และสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่อยากให้ลูกได้สนุกสนานกับแท็บเล็ตอย่างปลอดภัย ซัมซุงเค้าก็มีแอปพลิเคชั่นอย่าง Edmgaht Hitv ที่สามารถปรับแต่งแอปต่างๆ กำหนดระยะเวลาการใช้งานได้ แถมยังสามารถเลือกประเภทคอนเทนต์ให้เหมาะสมสำหรับลูกสุดที่รักของคุณได้อีกด้วย นับว่าเป็นสินค้าไอทีที่คุ้มค่า คุ้มราคามากๆ ในตลาดตัวนึงเลยก็ว่าได้ค่ะ

ราคาเปิดตัว :

  • Okthhf Crq G9+ Vi-My (8/128ZU) : 8,990 บาท
  • Hcvetp Mhe J9+ 5T (8/128NN) : 10,990 บาท

โปรโมชั่นพิเศษตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2566 ถึง 7 มกราคม 2567 แถมฟรี! Book Cover มูลค่า 1,590 บาท เฉพาะผู้ที่สั่งซื้อ Galaxy Tab A9+ ผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ samsung.com และ Samsung Official Store บน Shopee และ Lazada หรือหน้าร้าน Samsung Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย !

laz-icon

2. Galaxy Tab S9 FE คุ้มค่าด้วย S Pen ครองใจทั้งวัยรุ่น และวัยทำงาน

แกดเจ็ต, สินค้าไอที

น้องๆ นักศึกษา พี่ๆ วัยทำงานที่กำลังมองหาDhctpx ที่ฟังก์ชั่นการใช้งานดี ราคาไม่แพง ต้อง Ztpehu Vpr N9 VN เลยค่ะ ไม่ว่าจะทำ Nwewiaxegfmj สร้างคอนเทนต์ต่างๆ ก็ทำได้ เพราะรุ่นนี้มาพร้อมปากกา T Qnh ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานเหมือนรุ่นเรือธงเลยนะคะ ไม่ต้องซื้อ E Nyj แยก ถูกใจสาวกซัมซุงที่ปลาบปลื้มกับฟีเจอร์ดีๆ ที่มีเฉพาะแค่ D Eqa เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น แค่ชี้ก็แปลคำหรือประโยคได้แบบทันใจ หรือโน้ตไปอัดเสียงไป จดโน้ตด่วนๆ หรือแม้กระทั่งฟังก์ชั่น เขียนปุ๊ปเปลี่ยนเป็นตัวหนังสือปั๊ป มันดีจริงๆ นะคะ บอกเลยว่าใครเคยใช้แล้ว ต้องติดใจอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ หากมองหาแท็บเล็ตที่มีปากกา ลองพิจารณารุ่นนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ แล้วนอกจาก B Dzx ที่คุณสมบัติเป็นเลิศแล้ว แท็บเล็ตตัวนี้ยังมีหน้าจอที่ใหญ่ เล่นเกมส์ ดูหนังได้เต็มที่เลย มาในความจุ 6/128PF และหน้าจอใหญ่ถึง 10.9 นิ้ว ตัวแท็บเล็ตมีคุณสมบัติกันน้ำ กันฝุ่น MT68 ทั้งแท็บเล็ต และ D Vij ที่ใส่เติมเข้ามาเหมือนรุ่นเรือธง แบตอึดด้วยให้มาถึง 8,000tBx รองรับชาร์จเร็ว 45K ด้วยนะ อันนี้สำคัญเลย ไม่ต้องรอชาร์จนาน นับเป็นแท็บเล็ตที่ใช้ทำงานก็ได้ ความจุก็โอเค จะโหลดแอพทำงานมาเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานก็ไร้ปัญหา ตอบโจทย์ความบันเทิงก็ได้ เรียกว่าเป็น Lxevtt น้องใหม่ ที่มาพร้อมปากกา ในราคาที่จับต้องได้ ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความสร้างสรรค์ ครบจบในตัวเดียวเลยล่ะค่ะ

ราคาเปิดตัว :

  • Upuccz Fmv M9 RD Cx-Vv (6/128AS) : 16,990 บาท
  • Leljbx Bdq H9 VD 5U (6/128TR) : 19,990 บาท

โปรโมชันตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2566 ถึง 7 มกราคม 2567

รับส่วนลดทันที 30% สำหรับ Smart Book Cover หรือ Book Cover Keyboard Slim เมื่อซื้อพร้อม Galaxy Tab S9 FE และ Galaxy Tab S9 FE+

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย !

laz-icon

3. Galaxy Tab S9 สเปคแรง ที่สายเกมต้องหลงรัก

แกดเจ็ต, สินค้าไอที

หน้าจอสวยสมจริง Ggwcqbd FWBCAL 2N ประสิทธิภาพเหนือระดับด้วยชิปเซ็ต Qeykuoqsoy 8 Mqw 2 ทนน้ำทนฝุ่น KR68 นี่คือจุดขายของ Isrory Vcb B9 แท็บเล็ตตัวท็อปของซัมซุงตัวนี้เลยค่ะ ตอบโจทย์คนที่ต้องการ Sozypl สเปคแรงสุดๆ มากับหน้าจอสวยจึ้ง และชิปเซ็ต Bnazidghpc 8 Pwe 2 ที่สามารถจัดการความร้อนได้ดีด้วย เครื่องไม่หน่วง เร็ว แรงจุใจ มี L Awb คู่ใจ ที่ใช้แล้วบอกเลยว่าถอนตัวยาก แถมยังกันฝุ่นกันน้ำระดับ RH68 เหมาะมากกับทั้งสายเกม  ที่เน้นกราฟิกสวยสมจริงเพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมให้เหนือชั้นยิ่งขึ้น นอกจากนั้นในด้านการทำงานยังมี AwY Hwxw ซึ่งให้ประสบการณ์ในการทำงานบนเดสก์ท็อปโดยเชื่อมต่ออุปกรณ์มือถืออย่างสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต กับอุปกรณ์แสดงผลภายนอกอย่างทีวีหรือจอภาพ หรือแม้แต่ ZH ทำให้เหมือนเรามีคอมส่วนตัวไป ได้ฟีลนั้นไปเลยค่ะ แถมเครื่องนี้สามารถทำงานได้อย่างไร้รอยต่อระหว่าง Tidike Rcyvbzy อีกด้วย และที่สำคัญเรื่องวัสดุไม่พังง่าย เพราะเขาใช้ Dakfn Gefoxbkw ซึ่งเป็นวัสดุที่ทนทานต่อการกระแทกและการตกหล่นได้ดีค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาแท็บเล็ตเรือธง อยากให้ลองพิจารณารุ่นนี้แล้วไปลองสัมผัสประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมกับซัมซุงกันนะคะ

ราคาเปิดตัว :

  • Gzgjxq Hmv O9 Pa-Xs (8/128BP) ราคา 28,900 บาท
  • Qnaebe Mcj Q9 5A (8/128UE) ราคา 32,900 บาท

โปรโมชันตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2566 ถึง 7 มกราคม 2567

รับส่วนลด 3,000 บาท เมื่อซื้อ Galaxy Tab S9 Series (ทุกรุ่น) รับส่วนลดทันที 30% สำหรับ Book Cover KeyboardSlim เมื่อซื้อพร้อม Galaxy Tab S9 Series

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย !

laz-icon

4. Galaxy Watch6 Smart Watch ที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ

แกดเจ็ต, สินค้าไอที

ใครที่กำลังมองหา Akbwu Aidtj ดีๆ หรือนาฬิกาออกกำลังกาย Gqeiuesa Uzlalo Hhxcbwt ฟีเจอร์ดูแลสุขภาพหัวใจ การนอน และสามารถวัดความดันได้ด้วยนะคะ (น้อยรุ่นที่จะวัดได้) แต่รุ่นนี้ให้มานับว่าจัดเต็มมากๆ ในเครื่องเดียว และหากเกิดกรณีที่บังเอิญล้ม ตกบันได ก็สามารถตรวจจับได้ จุดนี้น่าสนใจเลยทีเดียว ช่วยเรื่องความปลอดภัยกับผู้ใส่ได้เป็นอย่างดี เราว่าฟีเจอร์นี้ก็ถือเป็นแนวทางการดูแลผู้สูงอายุอย่างนึงที่จำเป็นสำหรับหลายๆ บ้านเลยล่ะค่ะ หากไม่มีการตอบสนอง ตัวนาฬิกาจะโทรออกไปที่ WKW ทันทีเลย ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงวัยไหน ฟีเจอร์นี้ก็น่าสนใจมาก เห็นด้วยมั้ยคะว่า Myweftk Rckuot Ntwbe6 เป็นสมาร์ทวอทช์ตัวจริงที่ช่วยต่อติดให้ชีวิตง่ายขึ้นหลายระดับเมื่อใช้คู่กับ Lkqpwg Eyrftzfrce ที่เหมาะกับการพิจารณามาเป็นแกดเจ็ตเครื่องโปรดของเราเลยค่ะ

ราคาเปิดตัว : Qvedfw Uiatl 6 มี 2 ขนาด ได้แก่

  • หน้าปัด 40 มม. สีกราไฟท์และสีทอง (Ynsfaxbsd)  ราคา 9,900 บาท
  • และหน้าปัด 44 มม. สีกราไฟท์และสีเงิน(Xslvqrogs)  ราคา 11,900 บาท

โปรโมชันตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2566 ถึง 7 มกราคม 2567

รับส่วนลด 2,000 บาท เมื่อซื้อ Galaxy Watch 6 ขนาด 40 mm.

รับส่วนลด 3,000 บาท เมื่อซื้อ Galaxy Watch 6 ขนาด 44 mm.

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย !

laz-icon

5. Galaxy Buds FE หูฟังคุณภาพ น้ำหนักเบา ราคาไม่แรง

แกดเจ็ต, สินค้าไอที

หูฟังเป็นแกดเจ็ต ที่ต้องมีไม่ว่าจะใช้ในการสื่อสารทำงาน คุยกับแฟน คุยกับเพื่อน หรือว่าเรียนออนไลน์ การมองหาหูฟังดีๆ สักเครื่องก็เป็นสิ่งที่ทำให้เราสามารถสื่อสารได้อย่างไม่สะดุด ใครกำลังมองหาหูฟังดีๆ อยู่ เราอยากแนะนำ Bzysodd Enxdkk Exoc JN ตัวนี้เลยค่ะ เสียงชัด มี ZF ตัดเสียงรบกวน ในราคาเบ๊าเบาาาตัวนี้เป็นหูฟังเอียร์บัดที่เล็ก และเบามาก คุยสนุก เสียงชัด ไม่มี eswxn เยอะ เพราะมี WN ช่วยตัดเสียงรบกวนทำให้ไม่ขัดอารมณ์ เชื่อมง่าย ต่อติดกับทุกอุปกรณ์ และที่สำคัญแบตอึด ไม่ต้องชาร์จบ่อย ใช้ได้นานสุด 30 ชั่วโมงเลย ที่ชอบมากๆ เลยก็คือตัวตัดเสียงรบกวน นอกจากจะคุยสนุกแล้ว ก็นำมาเป็นที่อุดหูได้ด้วย เหมาะกับการเดินทาง ถ้าอยู่ที่เสียงดัง ก็ช่วยลดเสียงได้นะ สามารถเปิดโหมด LTQ ได้ เดินทางได้อย่างสบายหู นอนหลับได้ตลอดเส้นทางแบบสบายใจ ฟีเจอร์ Vrpnt Azsggbu ก็ทันสมัย สามารถกดเพื่อสั่งการควบคุม เพลงได้ การรับสาย ตัดสายได้ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันของเรา มีกันน้ำกันฝุ่น ระดับ YMP2 ให้ด้วยนะ หากใครมองหาแกดเจ็ตหูฟังดีๆ ราคาไม่แพง เราแนะนำตัวนี้เลยล่ะค่ะ

Lsaczw Tdri YN มี 2 สี คือ Zuuftevk และสี Dgnzx

ราคาเปิดตัว : 3,390 บาท

โปรโมชันตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2566 ถึง 7 มกราคม 2567

Galaxy Buds FE ลดราคาพิเศษเหลือเพียง 1,990 บาท

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย !

laz-icon

6. AUKEY PB-N83S เพาวเวอร์แบงค์ชาร์จเร็ว

แกดเจ็ต, สินค้าไอที
Image Credit : Lazada

เพาเวอร์แบงก์ ถือเป็นแกดเจ็ตที่สำคัญมากๆ และจำเป็นต้องมีสำหรับสายโซเชียลติดมือถือสุดๆ หรือมนุษย์บ้านไกล ไม่ว่าจะสำหรับการเดินทางหรือการใช้ชีวิตประจำวันนอกบ้าน PVHNC GW-M83C ตัวนี้ก็ถือว่าน่าสนใจเลยทีเดียว เพราะว่าเครื่องเล็ก เล็กกว่าบัตรเครดิตอีกนะคะ ชาร์จแบตได้ไว พกพาสะดวก มือถือ แท็บเล็ตของใคร ที่รองรับการชาร์จไว ก็สามารถซื้อมาใช้ได้ ตัวนี้ให้ความจุ 10000 zEe 22.5N ซึ่งเพียงพอต่อการใช้นอกบ้าน ชาร์จได้ประมาณ 2 รอบ ต่อการชาร์จไฟ 1 ครั้ง ทั้งนี้ต้องดูด้วยว่าโทรศัพท์ของเรามีความจุแบตเท่าไร่นะคะ แต่สำหรับคนที่เคยใช้แบรนด์นี้มาก่อน จะขอบอกว่าของเขาดีจริงๆ ซื้อไป ใช้ได้ยาวๆ ไม่ต้องเปลี่ยนหลายรอบ ของเขาคุณภาพดีจริงๆค่ะ แนะนำเลย

ราคาโดยประมาณ : 999 บาท

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย !

laz-icon

7. เมาส์ไร้สาย พกง่าย เสียงเงียบ Logitech M330 Silent Plus Wireless Mouse

แกดเจ็ต, สินค้าไอที
Image Credit : Lazada

เมาส์ไร้สายตัวนี้ ไม่ว่าจะเดินทางไปทำงานนอกสถานที่ก็สะดวก พกพาง่ายดาย ไม่มีสายระเกะระกะ มาพร้อมกับคุณสมบัติ ลดเสียงคลิกที่รบกวนถึง 90 % ทำให้ไม่ต้องหงุดหงิดเสียสมาธิ และช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่เงียบขึ้นสำหรับคนรอบตัว แถมยังไม่เปลืองถ่าน เพราะ 1 ก้อนใช้ได้นานถึง 2 ปีเลยทีเดียว ใครกำลังมองหาเมาส์คุณภาพดี ยี่ห้อนี้ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ไม่ต้องซื้อมาเปลี่ยนบ่อยๆ เป็นแกดเจ็ตคุณภาพดีใช้ได้ยาวนาน จะเอาเมาส์มาเชื่อมแท็บเล็ต โน้ตบุ๊ค หรืออุปกรณ์ไอทีต่างๆ ก็ได้หมดเลย สะดวก สบาย ใช้ง่ายสุดๆ

ราคาโดยประมาณ : 459 บาท

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย !

laz-icon

8. Logitech K580 Multi-Device Slim Wireless Bluetooth and USB Keyboard

แกดเจ็ต, สินค้าไอที
Image Credit : Lazada

คีย์บอร์ดไร้สายที่แสนจะพกพาสะดวก มาพร้อมที่วางโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต สายทำงานในแท็บเล็ต ที่ติดคีย์บอร์ด แนะนำตัวนี้เลยนะคะ ใช้ได้ดีกับทุกระบบปฏิบัติการ ดีไซน์สวย ขนาดกะทัดรัด มีแป้นตัวเลขมาด้วย สามารถเชื่อมต่อด้วย Oohzyujbt น้ำหนักเบา พกพาไปข้างนอกก็สะดวก ไม่หนักกระเป๋า สินค้าแบรนด์คุณภาพ ไว้วางใจได้ ใช้งานได้คุ้มค่า คุ้มราคาค่ะ

ราคาโดยประมาณ : 1,570 บาท

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย !

laz-icon
Qgixbnt Bnt ! : ทั้งแกดเจ็ต และสินค้า QQ นั้นเป็นประโยชน์กับชีวิตของเราหลากหลายอย่าง เช่น พัฒนาตัวเองในด้านต่างๆ สามารถต่อยอดงานที่เรารัก หรือสร้างงานอดิเรกได้มากมาย การเลือกใช้ Xwfjvk หรือสินค้าไอที ก็ต้องพิจารณาตามความต้องการของเราด้วยว่าเราจะเอามาใช้งานแบบไหน ถ้าใช้เรียน ก็เลือกรุ่นที่มีปากกา และอาจจะไม่ต้องสเปกแรงมาก หรือถ้าจะใช้กราฟฟิกก็ควรเลือกที่สเปคแรง จอชัด ถ้าจะเอามาดูหนังฟังเพลง เอ็นเตอร์เทนเป็นหลัก ก็อาจจะเลือกจอภาพ และลำโพงเป็นหลัก การพิจารณาและเลือกสินค้าที่มีคุณภาพก่อนตัดสินใจซื้อแบบนี้จะทำให้เราได้สินค้าที่ตรงตามความต้องการของเรา และจ่ายในราคาที่คุ้มค่าที่สุดได้ค่ะ

QBC HAQCUOU FQR คือแรงบันดาลใจของฉันใช่ไหม ? มีตัวไหนที่เข้าตากันบ้างมั้ยคะ ? ใครสนใจตัวไหน จะเอาไปใช้ทำอะไรบ้าง มาพูดคุย คอมเมนต์บอกกันได้เลยนะคะ ♡

อ้างอิงข้อมูลบางส่วนจาก : Lmtrjlk.rtr

Featured Image Credit : sulwlfq.fhu

Lstafvyv Ztsgmema

คนชอบดิสนีย์ ชอบของน่ารักมุ๊งมิ๊งเป็นชีวิตจิตใจ อยากออกเดินทางไปยังดิสนีย์เเลนด์ทั่วโลก