News : ปราง – ไอซ์พาดี้ – เป่าเป้ ร่วมแชร์ประสบการณ์สุดประทับใจในกิจกรรม “Best of Italy, Best of Mine, presented by Shopee x ITA”

81

News : ปราง – ไอซ์พาดี้ – เป่าเป้ ร่วมแชร์ประสบการณ์สุดประทับใจ ในกิจกรรม “Best of Italy, Best of Mine, presented by Shopee x ITA”

พร้อมชวนเปิดโลกแห่งความน่าอภิรมย์ไปกับแบรนด์ ‘Made in Italy’ สุดพรีเมียมที่คัดสรรมาให้ช้อป ฉลองเปิดฤดูกาลช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปี ‘Shopee 3.3 ลดใหญ่ต้นปี’

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 DIYINSPIRENOW ได้มีโอกาสร่วมงานแถลงข่าวที่ทาง สถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย และ สำนักพาณิชย์อิตาเลียน ประจำประเทศไทย ร่วมกับ ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จัดกิจกรรม “Best of Italy, Best of Mine, presented by Shopee x ITA” ในโอกาสฉลองเปิดฤดูกาลช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปีกับ ‘Shopee 3.3 ลดใหญ่ต้นปี’ พร้อมแท็กทีมเซเลบอิตาเลียนเลิฟเวอร์ อาทิ ปราง – กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล, ไอซ์พาดี้ – ภาวิดา ชิตเดชะ และ เป่าเป้ – เจสสิก้า หวัง ร่วมแบ่งปันประสบการณ์สุดประทับใจและเปิดโลกแห่งความน่าอภิรมย์ไปกับความครบจบทุกเรื่องราวของ “อิตาลี” ผ่านคอลเลกชันสินค้าแบรนด์ ‘Made in Italy’ สุดพรีเมียมชั้นนำที่ถูกคัดสรรมาให้ช้อปแบบไม่ต้องบินก็สามารถฟินได้ที่บ้าน

สำหรับ Best of Italy ยกอิตาลีมาให้ช้อป เป็นแคมเปญภายใต้ความร่วมมือระหว่างสถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย สำนักพาณิชย์อิตาเลียน ประจำประเทศไทย และช้อปปี้ ที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อขยายการรับรู้ถึงสินค้า ผลิตภัณฑ์ และแบรนด์ Made in Italy’ชั้นนำที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับโลก ตลอดจนส่งเสริมภาพลักษณ์อันดีของประเทศอิตาลีให้เป็นที่รับรู้ออกไปในวงกว้าง ผ่านประสบการณ์ดิจิทัลครบวงจรบนโลกอีคอมเมิร์ซ ซึ่ง “Best of Italy, Best of Mine, presented by Shopee x ITA” นับเป็นกิจกรรมแรกของปี 2566 ที่ถูกจัดขึ้นในวาระเฉลิมฉลองเปิดฤดูกาลช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปี ‘Shopee 3.3 ลดใหญ่ต้นปี’ เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์ความเป็นอิตาเลียนขนานแท้ ในมุมมองต่าง ๆ พร้อมส่งตรงความน่าอภิรมย์ให้ถึงมือผู้บริโภคชาวไทยด้วยง่าย สะดวกสบาย และคุ้มค่าเพียงปลายนิ้วผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟน ให้นักช้อปได้อินและฟินในทุกอณูไปกับคอลเลกชันสินค้าจากแบรนด์ ‘Made in Italy’ สุดพรีเมียมในหลากหลายหมวดหมู่ อาทิ อาหารและเครื่องดื่ม สินค้าความงาม แฟชั่น สินค้าภายในบ้าน และสินค้าไลฟ์สไตล์

Best of Italy, Shopee 3.3
Best of Italy, Shopee 3.3

โดยคุณปราง – กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ที่ปักหมุดและยกให้ “ประเทศอิตาลี” คือ เดสติเนชั่นในดวงใจ กล่าวว่า “ปรางมีความผูกพันกับประเทศอิตาลีมาตั้งแต่เด็ก ๆ เพราะอย่างที่ทราบดีว่านอกจากอาชีพนักแสดงแล้ว อีกหนึ่งบทบาทของปรางนั่นก็คือเล่นไวโอลิน ซึ่งเป็นเครื่องดนตรีที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศอิตาลี และพอโตขึ้นปรางก็ค่อย ๆ ซึมซับและตกหลุมรักในวัฒนธรรมอิตาเลียนแบบไม่รู้ตัว ไม่ว่าจะเป็นอาหารอิตาเลียนที่มีรสชาติโดดเด่นไม่เหมือนใคร ไปจนถึงแบรนด์สินค้าแฟชั่น ของใช้ภายในครัว ซึ่งต้องยอมรับว่าโดดเด่นทั้งในแง่ของความพรีเมียม ดีไซน์ที่หรูหรา และคุณภาพในระดับเวิลด์คลาส จนทำให้ปรางต้องจดชื่อประเทศอิตาลีไว้เป็นเช็คลิสต์ที่ต้องหาโอกาสไปเยือน เพื่อเก็บประสบการณ์สุดแสนประทับใจด้วยตาตัวเองสักครั้งในชีวิต”

Best of Italy, Shopee 3.3

ส่วนคุณไอซ์พาดี้ – ภาวิดา ชิตเดชะ เจ้าของแบรนด์ Happy Sunday และบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง เปิดเผยว่า “โดยส่วนตัวไอซ์ชื่นชอบประเทศอิตาลีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพราะเดิมทีชื่อ ไอซ์พาดี้ (ICEPADIE) ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแบรนด์ดังของอิตาลี ประกอบกับความงดงามของสถานที่ท่องเที่ยว และสถาปัตยกรรมอันแปลกตาที่การันตีได้ว่าจะได้รูปสวยทุกมุมอย่างแน่นอน นอกจากนี้ไอซ์ยังมีโอกาสได้ลองใช้สินค้าแบรนด์อิตาลีอย่าง ยาสีฟัน Marvis ที่มีแพ็กเกจจิ้งหรูหราน่าสะสมแล้ว ยังมาพร้อมกับความเย็นสดชื่นยาวนาน และกลิ่นหอมไม่เหมือนใครจากกลิ่นมิ้นต์ต้นตำรับ จนไอซ์กลายเป็นแฟนตัวยงมาจนถึงทุกวันนี้ และถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีโอกาสได้ไปเยือนอิตาลีบ่อยนัก แต่ไอซ์ก็ยังสามารถช้อปสินค้าแบรนด์โปรดได้ง่าย ๆ จากร้านค้าอย่างเป็นทางการที่เข้าร่วมในแคมเปญ Best of Italy ยกอิตาลีมาให้ช้อป ที่แอปพลิเคชันช้อปปี้ เรียกได้ว่าง่าย สะดวกสบาย และคุ้มค่าสุด ๆ”

Best of Italy, Shopee 3.3

ทางด้าน เชฟเป่าเป้ – เจสสิก้า หวัง สุดยอดเชฟสาวดาวรุ่งของเมืองไทย กล่าวว่า “เป่าเป้เชื่อว่าอาหารอิตาเลียนเป็นหนึ่งในอาหารจานโปรดที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ และในฐานะคนที่ชอบทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจแบบเป่าเป้ ต้องยอมรับเลยว่าตกหลุมรักในมนต์เสน่ห์และความไม่เหมือนใครของอาหารอิตาเลียนเช่นกัน เพราะด้วยความละเมียดละไมตั้งแต่การเลือกใช้วัตถุดิบ ตลอดจนกรรมวิธีการปรุงที่พิถีพิถัน ซึ่งเป็นความท้าทายที่มีความสุขในทุก ๆ ครั้งที่ได้ลงมือทำ และในวันนี้เป่าเป้ก็รู้สึกดีใจที่ได้มีโอกาสมาแบ่งปันและสาธิตการทำเมนู ‘Pasta Linguine truffle butter’ และหวังว่าหลาย ๆ คนจะลองนำไปทำทานเองที่บ้าน จนตกหลุมรักในเอกลักษณ์ความพิเศษ และเทใจให้อาหารอิตาเลียนเช่นเดียวกับเป่าเป้ค่ะ”

Best of Italy, Shopee 3.3

สำหรับเมนู ‘Pasta Linguine truffle butter’ เมนูอิตาเลียนสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ถูกรังสรรค์จากคุณเป่าเป้ได้เลือกสรรส่วนผสมที่คงความเป็นต้นตำรับอิตาเลียนขนานแท้ ไม่ว่าจะเป็น เส้นลิงกวินี, น้ำมันมะกอก, เนยเห็ดทรัฟเฟิลดำ, เกลือเห็ดทรัฟเฟิลดำ และชีสพาร์มีซาน โดยวัตถุดิบที่เลือกมานั้นมาจากร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์พันธมิตรชั้นนำภายใต้แคมเปญ Best of Italy ยกอิตาลีมาให้ช้อป บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ ที่มีสินค้าให้นักช้อปได้เลือกสรรมากกว่า 500 รายการ

Best of Italy, Shopee 3.3

และในช่วงมหกรรมช้อปออนไลน์ครั้งแรกของปี Shopee 3.3 ลดใหญ่ต้นปี ที่จะเริ่มในระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2566 แฟน ๆ อิตาเลียนเลิฟเวอร์ เตรียมพบกับพาเหรดแบรนด์ ‘Made in Italy’ ชั้นนำบน Shopee Mall
และ Shopee Premium ทั้งในหมวดหมู่อาหารและเครื่องดื่ม ของใช้ในครัว ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม ของใช้ส่วนตัว ภายใต้แคมเปญ Best of Italy ยกอิตาลีมาให้ช้อป ที่มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 50% พร้อมโปรส่งฟรี* และโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 500 บาท (ศึกษารายละเอียด และเงื่อนไขการใช้โค้ดเพิ่มเติม ได้ที่หน้ากิจกรรม shopee.co.th)นอกจากนี้ยังสามารถพบกับสาระบันเทิงเกี่ยวกับประเทศอิตาลีจากเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ ในรายการ ‘Shopee Live ช้อป ชิม ทัวร์’ ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19.00 – 20.00 น.

Best of Italy, Shopee 3.3
Best of Italy, Shopee 3.3

ติดตามความเคลื่อนไหวของแคมเปญ “Best of Italy ยกอิตาลีมาให้ช้อป” กับหลากหลายกิจกรรม ข้อเสนอสุดพิเศษตลอดทั้งปี รวมถึงคอลเลกชันสินค้า ‘Made in Italy’ ล่าสุดได้ที่ shopee.co.th

Facebook Comments

Best of Italy diyinspirenow shopee 3.3

DIY INSPIRE NOW Team
หาข้อมูล-ลงมือเขียนและเรียบเรียงโดยทีมกองบรรณาธิการเว็บไซต์ DIY INSPIRE NOW

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นให้กับคุณ

 • คุกกี้การวิเคราะห์

  เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นให้กับคุณ

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับคุณ เพื่อนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้เหมาะสมกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึก