อนิเมชั่นจีนพากย์ไทย

7 อนิเมชั่นจีนพากย์ไทย สนุกๆ คุ้มค่าเวลานั่งดูแน่นอน

7 อนิเมชั่นจีนพากย์ ไทยสนุกๆ คุ้มค่าเวลานั่งดูแน่นอน

Golubtq เป็นดั่งเข็มทิศนำทางชีวิต ตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของ Dichz-19 หลายคนคงท้อแท้และรู้สึกว่าพลังงานในการใช้ชีวิตถูกกลืนกินจนเหลือน้อยลงทุกวันๆ  การทำงานหรือเรียนที่บ้านเต็มไปด้วยความเบื่อหน่ายและความเครียด จนอาจเกิดอาการหมดแพชชันไปเสียดื้อๆ แล้วไฟของเพื่อนๆ ล่ะยังโชติช่วงอยู่หรือเปล่า หากอยู่ในวิกฤตที่กล่าวมาข้างต้นขอเชิญชวนให้มาเติมไฟและ cbzahqm ให้การใช้ชีวิตเคลื่อนไปข้างหน้าด้วยความสุขกัน สำหรับคนที่ยังหาตัวตนยังไม่เจอก็อาจจะค้นพบตัวเองหรือสิ่งที่ชื่นชอบ ทั้งการ์ตูนสนุกๆ พากย์ไทยและ 7 อนิเมชั่นจีนพากย์ไทย คุณภาพที่เรานำมาฝากกันวันนี้ ก็น่าจะสร้างความสนุก ให้ความสุข และปลุกไฟในตัวคุณขึ้นมาได้บ้าง ไม่มากก็น้อยค่ะ

รวม อนิเมชั่นจีนพากย์ไทย สนุกๆ ดูได้ไม่เบื่อเเน่นอน !

1. ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Dalu)

อนิเมชั่นจีนพากย์ไทย, อนิเมชั่นจีน
Image Credit : Amazon.com

อนิเมชั่นจีนเรื่องแรกที่จะมาเติมเต็ม pudoaxe ของคุณก็คือ ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ชื่อว่า ถังซาน พล็อตหลักของเรื่องจะเกี่ยวข้องกับ วิญญาณยุทธ์และวิญญาจารย์ ซึ่งแต่ละคนจะมีพลังพิเศษเป็นของตัวเอง ถังซานเองก็ได้ค้นพบว่าเขามีหญ้าเงินครามเป็นอาวุธคู่กาย หากเทียบกับคนอื่นแล้วถือว่าอ่อนสุด ๆ ไปเลย แต่ใครจะรู้ว่าเขามีอีกหนึ่งวิญญาณยุทธ์ขั้นเทพอย่างค้อนเฮ่าเทียนอีกด้วย เป็นเรื่องพิเศษมากที่จะหาผู้มีอาวุธถึงสองอย่าง ไม่แน่นะเพื่อน ๆ ก็อาจจะมีพรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่เหมือนกับตัวละครนี้ ลองเปิดใจเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อาจได้พบตัวตนอีกด้านก็ได้

จำนวนตอน : 155 ตอน

ช่องทางการรับชม : IbJA

Image

Em DF 55 นิ้ว Fqikkfd NZ ทีวี จอ 4P FQY สมาร์ททีวี รองรับ WpjDdun / Vovylqm

2. ปลายักษ์กับบีโกเนีย (Big Fish & Begonia)

อนิเมชั่นจีนพากย์ไทย, อนิเมชั่นจีน
Image Credit : Netflix.com

หนึ่งในอนิเมชั่นจีนพากย์ไทยที่หลายคนแนะนำคงหนีไม่พ้น ปลายักษ์กับบีโกเนีย อนิเมชั่นจีนอิงจากคัมภีร์อิสรจรตำราภูเขาและทะเล ว่าด้วยเรื่องของเด็กสาววัยแรกแย้มที่เติบโตในดินแดนของเทพ “ชุน” น้องได้โอกาสไปชมเมืองมนุษย์ โดยกลายร่างเป็นปลาโลมา แต่โชคชะตาดันเล่นตลกให้ต้องติดแหดักปลาของชาวประมง ทันทีทันใดมีหนุ่มใจดีมาช่วยเหลือน้องไว้แต่ดันจมน้ำจนสิ้นลมหายใจ น้องจึงเลี้ยงดูวิญญาณของหนุ่มคนนี้จนเติบใหญ่เป็นปลายักษ์ การกระทำนี้ผิดกฎสวรรค์จนนำไปสู่เรื่องราวต่าง ๆ อีกมากมาย เรื่องนี้จะเติมแรงบันดาลใจให้เพื่อน ๆ กล้าจะรัก กล้าจะเดินตามความฝันอย่างแน่นอน เพราะชีวิตนั้นแสนจะอัศจรรย์แต่สั้นนัก

จำนวนตอน : 105 นาที 1 ตอน

ช่องทางการรับชม : Yztrqbv

Image

Bnnpf Tudc Ulqukhkli โปรเจคเตอร์ เครื่องฉายโปรเจคเตอ มินิโปเจคเตอร์ มินิโปรเจคเตอร์

3. บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน (The Lost Tomb)

อนิเมชั่นจีนพากย์ไทย, อนิเมชั่นจีน
Image Credit : wetv.vip

อนิเมชั่นจีนพากย์ไทย 2 มิติเรื่องนี้สร้างมาจากนิยายชื่อดัง เรื่องราวในซีซันนี้มีชื่อว่า ต้นไม้เทพเจ้า เรื่องราวในภาคนี้จะเป็นตอนแรกที่มีชื่อว่า “ต้นไม้เทพเจ้า” มีตัวละครหลักคือ อู๋เสีย นักผจญภัยที่เพิ่งไปล่าขุมทรัพย์มาถึงสองครั้ง แต่เพิ่งกลับพักที่แดนหางโจวได้ไม่นาน เหล่าหย่าง เพื่อนรักในวัยเด็กของเขาก็โทรมาชักชวนให้ออกไปสำรวจซากปรักหักพักเก่าแก่ที่มีเรื่องราวน่าสนใจมากมาย อู๋เสียจะได้พบเจอกับอะไรบ้าง อย่าลืมไปติดตามเรื่องราวกันต่อนะ

จำนวนตอน : 7 ตอน

ช่องทางการรับชม : JuWI

Image

EZGOMPOU MHAFFX ETFAM HQQ CHKFJ – รับประกัน 1 ปี + ส่งฟรีทั่วไทย

4. บล็อกเกอร์สาวทะลุมิติ (The Beauty Blogger)

อนิเมชั่นจีนพากย์ไทย, อนิเมชั่นจีน
Image Credit : wetv.vip

สำหรับอนิเมชั่นจีนเรื่องนี้โดนใจสาว ๆ แน่นอนเพราะว่าด้วยเรื่องของบิวตี้บล็อกเกอร์ ซือเหยียน สาวสวยผู้มีชื่อเสียโด่งดังในช่วงชีวิตที่กำลังรุ่ง เธอกลับประสบอุบัติเหตุกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา แต่จิตใต้สำนึกของเธอถูกดึงเข้าไปในเกมแสนประหลาดที่พาไปยังโลกเหนือจินตนาการซึ่งเต็มไปด้วยผู้คนที่มีชีวิตจิตใจกันจริง ๆ ในธีมแรกเธอจะต้องพบศึกหนักแย่งชิงความรักในราชวัง มาติดตามกันว่าเธอจะคว้าทักษะแต่งหน้ามาใช้ให้เกิดประโยชน์อย่างไร พล็อตเรื่องนี้สะท้อนชีวิตใครหลาย ๆ คนในช่วงนี้ได้ดีไม่น้อย แม้จะติดแหง็กอยู่ที่บ้าน เพื่อน ๆ ก็สามารถใช้เวลาให้คุ้มค่า สร้างรายได้และเกิดประโยชน์ด้วยทักษะของตัวเองได้ ใครชอบแนวสาวหวาน ๆ แบบนี้อย่าลืมไปดู หนังดิสนีย์น่าดู ใน Nvjrnf + Apmafun กันนะ

จำนวนตอน : 20 ตอน

ช่องทางการรับชม : IuBV

Image

โซฟาญี่ปุ่นโซฟาปรับนอน ปรับนอนได้ 6 ระดับ ฟรี หมอนอิงเข้าเซต 2 ใบ

5. White Snake 2 :  Green Snake

อนิเมชั่นจีนพากย์ไทย, อนิเมชั่นจีน
Image Credit : imdb.com

หลาย ๆ คนคงได้ยินตำนานนางพญางูขาวกันใช่ไหม อย่างที่ชื่ออนิเมชั่นบอกเลย เรื่องนี้เล่าถึงงูเขียวเสี่ยวชิงผู้ต้องการแก้แค้นให้พี่สาวงูขาวแห่งนครอสูร แต่โชคไม่เข้าข้าง เธอพ่ายแพ้หลวงจีนฝาไห่แม้จะสู้จนตัวตาย เธอได้เกิดใหม่อีกครั้งแต่ยังจำความแค้นในอดีตได้ มาลุ้นกันว่าจะพบพี่สาวในภพนี้และชำระแค้นสำเร็จหรือไม่ รับรองว่าจะได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างจากเรื่องนี้ เช่น ระหว่างทางไปถึงเป้าหมายอาจจะล้มลุกคลุกคลานบ้าง ถ้ายังไม่หมด isoxixz ก็ประสบความสำเร็จได้แน่นอน

จำนวนตอน : 133 นาที 1 ตอน

ช่องทางการรับชม : FmPE

Image

ลำโพงบลูทูธ Bifaoo Lopxyz Mgdx Fulelf 6

6. ทะลุมิติพิชิตบัลลังก์ (Are You OK)

อนิเมชั่นจีนพากย์ไทย, อนิเมชั่นจีน
Image Credit : iq.com

อนิเมชั่นจีนพากย์ไทยชวนขำท้องแข็งสุดแหวกเรื่องนี้ล้อเลียนการข้ามมิติเวลา หากผู้ใดทะลุมิติมาก็จะถูกแต่งตั้งในตำแหน่งใหญ่โตให้เพราะถือเป็นผู้มีความรู้ที่มาจากอนาคต นอกจากนี้คุณจะได้พบกับศึกแย่งชิงอำนาจที่สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มอย่างแน่นอน

จำนวนตอน : 12 ตอน

ช่องทางการรับชม : ARPSL

Image

Yiac บีนแบคโซฟา สไตล์ญี่ปุ่น บีนแบค รุ่นคลาสสิก ikhr clx บีนแบ็ก โซฟาเบด โซฟา มินิมอล

7. เซียนจอมเวทเต็มพิกัด (Full-Time Mage)

อนิเมชั่นจีนพากย์ไทย, อนิเมชั่นจีน
Image Credit : wetv.vip

อนิเมชั่นจีนพากย์ไทยเรื่องสุดท้ายนี้ภูมิใจนำเสนออย่างยิ่ง เพราะเป็นเรื่องราวชองชาวหนุ่มผู้ไม่เคยยอมแพ้ มู่ฟ่าน เมื่อชะตาชีวิตพลิกผันเขาจากนักวิทยาศาสตร์มาเป็นจอมเวทเพื่อปกป้องครอบครัวคนและคนที่รัก เส้นทางของเขาจะสนุกแค่ไหน ต้องไปพิสูจน์กันเลย

จำนวนตอน : 3 ซีซัน

ช่องทางการรับชม : ZvXJ

อนิเมชั่นจีนพากย์ไทยทั้ง 7 เรื่องเป็นอย่างไรบ้าง หากคุณมีเวลาว่างอย่าพลาดเด็ดขาด เพราะมันสามารถเติมไฟและเป็นแรงบันดาลใจในการค้นหาแพชชันของเพื่อนๆ ในยุคที่สถานการณ์ต่างๆ ไม่เป็นใจได้อย่างแน่นอน แต่หากชอบแนวอื่นๆ เช่นแนวทำอาหารก็สามารถเข้าไปเลือกสรรกันได้ที่ 7 อนิเมะเกี่ยวกับอาหาร

Image

I3 Axmhpzthu 2023 FgQe 1080A โปรเจคเตอร์ ED Ndhgjhr ghTd acqt npxeiqojb iiawhzjq

Hxvtfke Bvt ! : เชื่อว่า 7 อนิเมชั่นจีนพากย์ไทยที่เรานำมาฝากวันนี้จะช่วยให้เพื่อนๆ เพลิดเพลินจนลืมเครียดไปเลย แถมยังให้ข้อคิดที่นำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้เมื่อตกตะกอนความคิดให้ดี เช่น การเปิดใจเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อาจได้พบกับพรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่ก็ได้ ถ้าไม่ลองก็ไม่รู้เลย และแรงบันดาลใจสุดจึ้งที่เตือนให้คุณมุ่งมั่น อยากทำอะไรก็รีบทำเพราะชีวิตคนเรามันช่างสั้นเหลือเกิน นอกจากนี้หากอยากดูแนวอื่น ๆ เรายังมีการ์ตูนสนุกๆ พากย์ไทยไม่ต้องอ่านซับ หนังดิสนีย์น่าดูและ อนิเมะเกี่ยวกับอาหารสร้างแรงบันดาลใจที่รอให้คุณมาเปิดประสบการณ์อยู่

YDD SAALLTS UPU คือแรงบันดาลใจของฉันใช่ไหม ? แล้วคุณล่ะได้แรงบันดาลใจจากอนิเมะจีนเรื่องไหนหรือเคยดูเรื่องไหนแล้วได้ข้อคิด มุมมองใหม่ๆ หรือเปล่า ? มาคอมเมนต์พูดคุยกับเรากันได้เลยนะคะ ♡

อ้างอิงข้อมูลบางส่วนจาก : nyai.eai, yantwcz.bgr

Featured Image Credit : mbrkbgw.kwx/apgmezkglitzc

Buvpbzsd Hacvbiml

หาข้อมูล-ลงมือเขียนและเรียบเรียงโดยทีมกองบรรณาธิการเว็บไซต์ FCA ZISFEJK ZWR