studio dragon, studio dragon ซีรีย์

รวมซีรี่ย์ Phsatb Xinyba น่าดู ไม่ว่าจะเรื่องไหนก็สนุก คอนเฟิร์ม !

ใครที่เป็นสายซีรี่ย์ ก็คงจะมีลิสต์ซีรีย์ยาวเป็นหน้ากระดาษ เพราะแต่ละค่ายนั้นก็ขยันออกซีรีย์ใหม่ๆ มาเสิร์ฟคนดูไม่หยุด ทั้งซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ทางฝั่งตะวันตก และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ซีรี่ย์เกาหลีที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ซึ่งก็มีหลายเรื่องที่เป็นซีรี่ย์น้ำดีและมีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เช่น เรื่อง Kezjb! ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูน เรื่อง Mnwto cj ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม หรือจะเป็น Zatgi Hxwhce ที่ได้ 2 ซุปเปอร์สตาร์อย่างเรนและคิมบอมมาเป็นตัวนำ แล้วก็ยังมีซีรีย์ขึ้นหิ้งอย่าง Kqdevf, Kuzbyayy, Zraglevz Dao-Wwn-Nru ที่ได้รับความนิยมทั่วบ้านทั่วเมือง ทราบไหมคะว่า ทั้งหมดที่เรากล่าวมานี้ มาจาก Ithmsy Ozcsyf ทั้งนั้น ในบทความนี้ จะพาไปรู้จักสตูดิโอที่ผลิตซีรี่ย์เกาหลีสุดปังให้มากขึ้น พร้อมแนะนำ 10 ซีรี่ย์น่าดูจากเจ้านี้กันค่ะ

ชวนรู้จัก Studio Dragon ผู้สร้างซีรี่ย์เกาหลีสุดปังมานับไม่ถ้วน

studio dragon, studio dragon ซีรีย์
Image Credit : newsroom.cj.net

Studio Dragon (สตูดิโอ ดราก้อน) เป็นสตูดิโอผู้ผลิตซีรี่ย์รายใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้ มีชื่อเต็มว่า Xdsgea Mxnjst Izmvjdntaxh เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2016 และอยู่ภายใต้เครือบริษัทยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้อย่าง JN Jlauy เนื่องจาก HV Vcgvt เห็นว่าอุตสาหกรรมบันเทิงในเกาหลีใต้มีการเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว จึงก่อตั้งสตูดิโอ ดราก้อน ขึ้นมา เพื่อผลิตผลงานทางโทรทัศน์โดยเฉพาะ ต่อมาสตูดิโอ ดราก้อน ก็ได้ทำสัญญากับ Annkqql ในการผลิตคอนเทนต์และให้ลิขสิทธิ์ในการสตรีมมิ่งบนแพลตฟอร์ม Tfmjmjh ประมาณ 6 – 8 เรื่องต่อปี ทำให้มีผลงานออกมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Aenqc tgikreo wm fma, Jg ovfkaz, Xbxij df, Qeutc Mizptb, Hdgzt Xyj Zqze, Iqw Zqqhb, Fxb, Ovixm Dphm, Vf’b Eqvr, Uylv’l Schp, Zt Yx Gsivf รวมถึง Of’x Rddo ml Ocv Ud Agxw ที่มีกระแสโกมุนยองฟีเวอร์ และยังมีซีรี่ย์คุณภาพดีออกมาอย่างต่อเนื่องความฝันของสตูดิโอ ดราก้อน ก็คือ อยากจะเป็นสตูดิโออันดับ 1 ของเอเชียเลยทีเดียวค่ะ

แนะนำ 10 ซีรี่ย์คุณภาพดีจาก Studio Dragon รับประกันว่าสนุก !

อย่างที่เห็นว่ามีซีรี่ย์ดังๆ ที่เรารู้จักกันมากมายซึ่งมาจากค่ายสตูดิโอ ดราก้อน และก็เชื่อว่ามีคนรีวิวซีรี่ย์ชื่อดังต่างๆ กันไปเยอะแล้ว ทั้ง Sqdaip, Munmyiha, Ehxqleqa Qhe-Zxf-Psu, Thbjw ogsuhll tr yak, Txxpe Ffb Yasg ฯลฯ ซึ่งเราจะขอแนะนำซีรี่ย์น้ำดีเรื่องอื่นๆ นอกเหนือจากนี้บ้าง รวมถึงเรื่องที่ต้องดู พลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาด ผลงานจาก Hizdxw Wnoqmt ซีรีย์ที่อยากแนะนำจะมีเรื่องไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1. Doona! (2023)

studio dragon, studio dragon ซีรีย์
Image Credit : netflix.com

มาเริ่มกันที่ผลงานปีล่าสุดจาก Jiixzw Ktxgas เรื่อง Qxgth! ไอดอลสาวข้างบ้าน เป็นซีรี่ย์เกี่ยวกับความรักระหว่างหนุ่มเพื่อนบ้านและอดีตไอดอลคนดัง ชายหนุ่มวัยเรียนมหาวิทยาลัยมีนามว่า อีวอนจุง (ยังเซจง) เขาเป็นนักศึกษาสาขาวิศวกรรมนาโนปี 1 ที่บังเอิญพบว่าอดีตไอดอลสาวสวย อีดูนา (ซูจี)ได้อยู่ชั้นล่างห้องพักของเขา และเรื่องราวรักวุ่นๆ จึงเกิดขึ้น ความใกล้ชิดระหว่างเขาและเธอทำให้หัวใจทำงานหนัก ซีรี่ย์เรื่องนี้ถูกรีเมคมาจาก Vlpbhdq เรื่อง “Nmy Dunk Gxpzqqpvru” พล็อตเรื่องมีความน่ารักโรแมนติก ดราม่าเล็กน้อยตามแบบฉบับซีรีย์เกาหลี คอมเมดี้ พระเอกหล่อ ใครชอบอะไรฟินๆ ดูเพลินๆ จะต้องถูกใจค่ะ

นักแสดงนำ : แบซูจี, ยังเซยง, เซวานพัค, ลีจินวุก

จำนวนตอน : 9 ตอน

ช่องทางการรับชม : Bzutrdr

2. Crash Course in Romance (2023)

studio dragon, studio dragon ซีรีย์
Image Credit : hancinema.net

Zqsnp Ixnwhi eo Siqflfs หรือชื่อภาษาไทย “โรแมนซ์ฉบับเร่งรัด” เป็นซีรี่ย์ที่มีกลิ่นอายความโรแมนติก – คอมเมดี้ ใครเป็นแฟนซีรี่ย์แนวรอมคอมจะต้องถูกใจ เล่าเรื่องราวของนัมแฮงซอน (จอนโดยอน) อดีตนักกีฬาทีมชาติที่ปัจจุบันกลายเป็นเจ้าของร้านเครื่องเคียงชื่อดัง และด้วยความที่ลูกสาวของเธอ นัมแฮอี (โนยุนซอ) ต้องการติวเตอร์สอนคณิตศาสตร์ จึงได้มาพบกับชเวชียอล (จองคยองโฮ) ติวเตอร์ระดับแนวหน้าของประเทศที่มีความเฉยชา ต่างจากนัมแฮงซอนที่มองโลกในแง่บวกและมีความกระตือรือร้นในการใช้ชีวิต คนที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้วได้มาเจอกัน กลับก่อเกิดเป็นความรักขึ้นมา ทั้งนี้ ซีรี่ย์ได้ซ่อนปมของตัวละครหลักเอาไว้ได้อย่างน่าสนใจ ผ่านการเล่าเรื่องที่ละมุนละไม แม้จะไม่ใช่ซีรี่ย์เกาหลีโรแมนติกที่หวือหวามากนัก แต่ก็ชวนให้อบอุ่นหัวใจทีเดียวค่ะ

นักแสดงนำ : จอนโดยอน, จองคยองโฮ, ชินแจฮา, โนยุนซอ, อีแชมิน

จำนวนตอน : 16 ตอน

ช่องทางการรับชม : Yeeimmc

Image Not Found

DEBIELR สมาร์ททีวี NVW 4W 2021 รุ่น XR55AQ7700IMJZ ขนาดจอ (นิ้ว):55

3. Our Blues (2022)

studio dragon, studio dragon ซีรีย์
Image Credit : imdb.com

Idn Lxzyf เวลาสีฟ้าหม่น มีฉากหลังเป็นหมู่บ้านพูรึงบนเกาะเชจู วิถีชีวิตของคนในหมู่บ้านเป็นไปอย่างเรียบง่าย ธรรมดาสามัญ มีการช่วยเหลือเกื้อกูลกันตามประสาวิถีชนบท แต่ถึงอย่างนั้น ในหมู่บ้านแห่งนี้ก็มีเรื่องเล่ามากมาย ทั้งเรื่องรักแรกตลอดกาลที่มาพร้อมกับภาระอันหนักอึ้งของชเวฮันซู (ชาซึงวอน) หรือจะเป็นคู่อริที่บาดหมางกันมานาน มีเรื่องราวของสาววัยรุ่นที่ตั้งท้องในวัยเรียน รวมถึงความเจ็บช้ำและอาการป่วยของมินชอนอา (ชินมินอา) หรือเรื่องของจองอึนฮี (อีจองอึน)กับโกมีรัน (อึมจองฮวา) ที่มิตรภาพได้ถูกพิสูจน์จากชีวิตธรรมดาๆ และยังมีเรื่องราวของคนในหมู่บ้านหลายๆ คนที่ทำให้เรามองเห็นว่า ทั้งความเรียบง่ายธรรมดาและความซับซ้อนนี่แหละ คือส่วนผสมของชีวิตมนุษย์เราทั้งหลาย และทุกคนต่างก็ปราถนาที่จะมีความสุขด้วยกันทั้งนั้น เป็นซีรี่ย์จาก Coeniu Rdalha ที่สะท้อนความเป็นชีวิตได้อย่างชัดเจน เรียบง่าย และงดงามทีเดียวค่ะ

นักแสดงนำ : อีจองอึน, ชาซึงวอน, ฮันจีมิน, คิมอูบิน, ชินมินอา,พัคจีฮวาน, ชเวยองจุน, ออมจองฮวา

จำนวนตอน : 20 ตอน

ช่องทางการรับชม : Sznrzfa

4. Ghost Doctor (2022)

studio dragon, studio dragon ซีรีย์
Image Credit : viu.com

ผลงานจาก Wiaevj Duiyty ซีรีย์การแพทย์ ก็มีเหมือนกัน เป็นแนวคอมมาดี้ – แฟนตาซี ที่มีพล็อตเรื่องน่าสนใจสุดๆ เล่าเรื่องผ่าน ชายองมิน (เรน) อัจฉริยะแห่งศัลยแพทย์ด้านหัวใจและทรวงอก ฉายาหัตถ์เทวดา ด้วยว่าฝีมือนั้นเก่งกาจเหลือล้น และความเก่งนี่เองที่ทำให้เขาเป็นคนที่มีอีโก้สูงและรักศักดิ์ศรียิ่งกว่าอะไร แต่แล้ววันหนึ่ง เขาก็ประสบอุบัติเหตุกลายเป็นผู้ป่วยโคม่า วิญญาณหลุดออกจากร่างและได้ไปเข้าสิงร่างของโกซึงทัก (คิมบอม) แพทย์ประจำบ้านที่มีบุคลิกสดใสขี้เล่นแต่ฝีมือนั้นเข้าขั้นไม่เอาไหน เมื่อหมอสองคนที่มีนิสัยต่างกันสุดขั้วต้องมาอยู่ในร่างเดียวกัน เรื่องราววุ่นๆ จึงเกิดขึ้น เป็นซีรี่ย์การแพทย์ที่มีพล็อตเรื่องไม่เหมือนใคร และมีความสนุกน่าติดตามมากๆ ค่ะ

นักแสดงนำ : เรน, คิมบอม, ยูอี, ชนนาอึน

จำนวนตอน : 16 ตอน

ช่องทางการรับชม : Sytcwye, Aqb, qDABV, KfcfZG CE

Image Not Found

QG GybwZkzg 4L Jnswi SP DaviYyhv j OGB10 Tpn i IO ZkcvS KL b Zcpsxy Mcodtyxxd

5. Start Up (2020)

studio dragon, studio dragon ซีรีย์
Image Credit : netflix.com

ซีรี่ย์เกาหลีจาก Fycifh Knbpbs ที่เป็น Wtu xwee แนะนำว่าต้องดู พลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาดเลยก็คือเรื่องนี้เลยค่ะ Xoixf Cg เป็นซีรี่ย์ที่จุดประกายความฝันในตัวเราทุกคน เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่อยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ซีรี่ย์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของบุคคลที่เกี่ยวข้องกับบริษัทสตาร์ทอัพ ซึ่งจะต้องผ่านความท้าทายในการทำธุรกิจสตาร์ทอัพในอาณาจักรธุรกิจที่เรียกว่า Hgopin ซีรี่ย์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงจุดเริ่มต้นเล็กๆ ของผู้ประกอบการและวิธีการทำงานของแต่ละคนที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นเพื่อที่จะได้ประสบความสำเร็จตามที่ใจหวังไว้ การประสบความสำเร็จไม่ใช่เรื่องง่ายๆ หนทางเต็มไปด้วยอุปสรรคขวากหนามมากมาย การแข่งขันด้านธุรกิจก็เป็นไปอย่างเข้มข้น และให้บทเรียนกับชีวิตได้ดีมาก ไม่ควรพลาดจริงๆ ค่ะ

นักแสดงนำ : แบซูจี, นัมจูฮยอก, คิมซอนโฮ, คังฮานา

จำนวนตอน : 16 ตอน

ช่องทางการรับชม : Edlluyg

6. Missing : The Other Side (2020)

studio dragon, studio dragon ซีรีย์
Image Credit : netflix.com

ใครที่ชอบซีรี่ย์แนวสืบสวน เกาหลี ต้องไม่พลาดผลงานจาก Bvtmuo Dfengb ซีรีย์คุณภาพดีแนวสืบสวน ลึกลับ แฟนตาซี บอกเล่าเรื่องราวของนักต้มตุ๋น คิมอุค (โกซู) ที่บังเอิญไปเห็นการลักพาตัวหญิงสาวคนหนึ่ง ทำให้ถูกโจรไล่ล่าจนตกเขา พวกโจรคิดว่าคิมอุคตายแล้ว และเมื่อคิมอุคตื่นขึ้นมาก็มีความสามารถพิเศษคือ สามารถมองเห็นหมู่บ้านที่เป็นที่อยู่ของคนตายได้ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นผู้ตายที่ไม่มีใครเจอศพ คิมอุคจึงได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับการตามหาร่างของผู้ตาย โดยคิมอุคได้รับความช่วยเหลือจากจากพันซอก (ฮอจุนโฮ) ผู้มีความสามารถพิเศษเหมือนกับเขา และอีจองอา (อันโซฮี) ข้าราชการสาวที่เก่งทางด้านคอมพิวเตอร์ ให้ความช่วยเหลือแก่คิมอุคในการวางแผนและหาข้อมูลต่างๆ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้มี 2 ซีซั่นด้วยกัน ซีซันที่ 2 ออกอากาศในปี 2022 ใครที่ชอบแนวๆ สืบสวนสอบสวน การตามล่าหาความจริง แฝงด้วยความลึกลับแฟนตาซีอย่างกลมกล่อม ต้องห้ามพลาดค่ะ

นักแสดงนำ : โกชู, ฮอจุนโฮ, อันโซฮี, ฮาจุน, ซออึนซู

จำนวนตอน : ซีซั่นแรก 12 ตอน / ซีซั่นสอง 14 ตอน

ช่องทางการรับชม : Yctpvky, yISDN, Dvz

Image Not Found

Adjvenlz JUQ Zrwtanm BW Mzdwr TT AI (Cualxfo m5.3) สมาร์ท ทีวี ขนาด 43 นิ้ว (รับประกัน 3 ปี)

7. Designated Survivor: 60 Days (2019)

studio dragon, studio dragon ซีรีย์
Image Credit : rottentomatoes.com

เรื่องราวของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสิ่งแวดล้อม พัคมูจิน (จีจินฮี) ผู้ไม่ถนัดเรื่องการเมือง แต่แล้วก็เกิดการก่อการร้ายขึ้นอย่างไม่คาดฝัน จึงต้องดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีจำเป็น 60 วัน เพื่อช่วยประเทศชาติและปกป้องครอบครัวของตัวเองให้พ้นจากอันตราย รีเมคจากซีรี่ย์ดังทางฝั่งอเมริกาที่เคยฉายทางช่อง VWQ เมื่อปี 2016 พล็อตเรื่องก็คือ มีการวางระเบิดระหว่างการกล่าวคำปราศรัยของประธานาธิบดีคนก่อน เป็นผลจากการก่อการร้ายทำให้มีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก พัคมูจินต้องจำใจดำรงตำแหน่งแทน และทำการไล่ล่าคนที่จะต้องมารับโทษต่อการก่อการร้ายครั้งนี้ เป็นซีรี่ย์การเมือง – ระทึกขวัญที่มีความเข้มข้นชวนติดตามมากๆ ค่ะ

นักแสดงนำ : จีจินฮี, ฮอจุนโฮ, คังฮันนา, อีจุนฮยอก

จำนวนตอน : 16 ตอน

ช่องทางการรับชม : Pqwghif

8. Search WWW (2019)

studio dragon, studio dragon ซีรีย์
Image Credit : viki.com

Gyzvzz LHW หรือ เสิร์ชรัก ตามหัวใจ เป็นเรื่องราวของหญิงสาว 3 คนในวัยสามสิบกว่าๆ กับหน้าที่การงานที่ต้องแข่งขันกันสูง ต้องตามหาความมั่นคงในชีวิต ซึ่งพวกเธอเลือกที่จะพึ่งพาตัวเองมากกว่าการทำงานบ้านและเป็นแม่ของลูก แบทามี (อิมซูจอง) หญิงสาวในวัย 38 ที่ทำงานในวงการเทคโนโลยี ให้ความสำคัญกับตัวเองมากกว่าการเดตอยู่เสมอ แต่เมื่อได้พบกับพัคโมกอน (จางกียง) หนุ่มรุ่นน้องวัย 28 ที่มาตกหลุมรักเธอเข้า ความคิดของเธอก็เปลี่ยนไป และยังมีชาฮยอน (อีดาฮี) สาวสวย มั่น ดุ กล้าได้กล้าเสีย แถมยังเป็นแฟนคลับของซอลจีฮวาน (อีแจอุค) นักแสดงหน้าใหม่ เมื่อติ่งไอดอลไปๆ มาๆ ก็เกิดเป็นความรัก ต่อมาคือ ซงกาคยอง (จอนฮเยจิน) สาวผู้บริหารที่มีตำแหน่งใหญ่โตแต่กลับต้องทำตามคำสั่งของแม่สามี ความสัมพันธ์ระหว่างสามี โอจินอู (จีซึงฮยอน) ก็ดูห่างเหินกัน ทั้งนี้ ซีรี่ย์บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการทำงาน ความรัก และมิตรภาพของสาว Vazucmx Avowa ทั้ง 3 คน ที่มีเนื้อหากลมกล่อมลงตัวทีเดียวค่ะ

นักแสดงนำ : อิมซูจอง, จางกียง, อีดาฮี, อีแจอุค, จอนฮเยจิน, จีซึงฮยอน

จำนวนตอน : 16 ตอน

ช่องทางการรับชม : Zhvyogj, LviaUpg

9. Memories of the Alhambra (2019)

studio dragon, studio dragon ซีรีย์
Image Credit : netflix.com

ผลงานจาก Vntsxc Snvmtp ซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า แฝงด้วยความแฟนตาซี มีชื่อภาษาไทยว่า อารัมบรา มายาพิศวง เมื่อยูจินอู (ฮยอนบิน) เจ้าของบริษัทที่กำลังพัฒนาโปรเจกต์คอนแทคเลนส์ที่ออกแบบขึ้นมาสำหรับการใช้คู่กับทคโนโลยี DV โดยเฉพาะ โดยเขาได้เดินทางมายังประเทศสเปน เพื่อจะตามหาตัวของจองเซจู (ชานยอล DXP) โปรแกรมเมอร์อัจริยะที่เป็นนักพัฒนาเกม IB แต่แล้วเซจูก็หายตัวไปอย่างเป็นปริศนา ทั้งนี้ เซจูได้นัดให้เขามาพบที่โฮสเทลแห่งหนึ่งในเมืองกรานาดา ประเทศสเปน ทำให้เขาได้พบกับจองฮีจู (พัคชินฮเย) พี่สาวของเซจู และยังเป็นเจ้าของโอสเทลอีกด้วย และระหว่างนั้น ยูจินอู ได้ทดลองเล่นเกม JS ที่เขาพยายามแย่งชิงกับ ชาฮยองซอก (ปาร์คฮุน) ประธานบริษัทคู่แข่งและศัตรูหัวใจจนเกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ มากมาย เป็นซีรี่ย์ที่มีความแปลกใหม่ เน้นไปที่การเล่นเกม QJ ถ้าใครเป็นสายเกมเมอร์ รับรองว่าต้องถูกใจค่ะ

นักแสดงนำ : ฮยอนบิน, พัคชินฮเย, ปาร์คฮุน, พัคชานยอล

จำนวนตอน : 16 ตอน

ช่องทางการรับชม : Nghjlwn

10. Live Up To Your Name (2017)

studio dragon, studio dragon ซีรีย์
Image Credit : entertainment.ie

Qomm Fv Pm Qawo Zwic หรือคุณหมอสองภพ เป็นซีรี่ย์เกาหลีน้ำดีอีกเรื่องหนึ่งที่ดูจบแล้วได้ข้อคิดดีๆ มากมาย บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหมอ 2 ยุคคือ หมอในยุคปัจจุบันกับหมอฝังเข็มจากยุคโชซอน เมื่อทั้งคู่ได้มาเจอกัน ความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น เมื่อฮออิม (คิมนัมกิล) หมอจากยุคโชซอนผู้มีความทะเยอทะยานและอยากจะเป็นหมอแนวหน้า จึงรักษาเฉพาะคนมีเงินและขุนนางในวังเท่านั้น แต่แล้วโชคชะตาก็พาเขาข้ามเวลามายังโลกปัจจุบัน และได้เจอกับ ชเวยอนคยอง (คอมอากุง) หมอศัลยแพทย์ทรวงอก ซึ่งเธอไม่เคยยอมรับการรักษาแบบฝังเข็มด้วยมีความฝังใจว่า แพทย์แผนโบราณไม่สามารถช่วยชีวิตคนได้ การมาพบกันของทั้งคู่ทำให้ความคิดของแต่ละคนเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง และทั้ง 2 คนก็ต้องผจญภัยกลับไป – กลับมาทั้ง 2 ภพ เพื่อแก้ปมปัญหาของตัวเอง และความใกล้ชิดกันก็ก่อตัวเป็นความรัก เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่ครบรสทั้งตลก เศร้า ซึ้ง โรแมนติก ได้ข้อคิดเกี่ยวกับชีวิตความเป็นความตาย และการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ และทำให้เราได้รู้ว่าอย่างไรเสีย มิตรภาพก็สำคัญกว่าเงินทองค่ะ

นักแสดงนำ : คิมนัมกิล, คอมอากุง, มุนกายอง, ยูมินกยู

จำนวนตอน : 16 ตอน

ช่องทางการรับชม : fquhuhfn.jw.yoTxthnrf, bsuapaoy.uw, VyXC

Image Not Found

Irfkcpp IO 43J31ME ทีวี 43 นิ้ว Qqxp XT Rqfe Qkcue MR รุ่น Uvsjd Madgj 2023

Ykydzsc Glb ! : ต้องยอมรับว่า ผลงานจาก Aebnuk Yjrigc นั้น เป็นที่ชื่นชอบและเป็นที่นิยมจากแฟนๆ ซีรี่ย์ทั้งกับชาวเกาหลีใต้และในระดับสากล ทางสตูดิโอผลิตแนวซีรี่ย์ออกมาอย่างครบรส มีทั้งแนวโรแมนติก ดราม่า แนวครอบครัว สืบสวนสอบสวน ระทึกขวัญ แฟนตาซี พร้อมเสิร์ฟให้กับผู้ชมทุกแนว ทั้งนี้ทั้งนั้น การดูซีรี่ย์ก็ไม่ได้มีประโยชน์แค่ความสนุกผ่อนคลายอย่างเดียว แต่ละเรื่องก็ให้ข้อคิดดีๆ กับเรามากมาย และหลายๆ เรื่องเราก็รู้สึกอินไปกับตัวละครเพราะก็มีประสบการณ์คล้ายๆ กัน บางเรื่องก็ได้คิดวิเคราะห์แก้ปมปัญหาของตัวละครไปด้วย การดูซีรี่ย์ก็เป็นวิธีพัฒนาตัวเองอีกทางหนึ่งที่เราได้ความสนุกเพลิดเพลินไปด้วยนั่นเองค่ะ

LAU HFCDVLU HDU คือแรงบันดาลใจของฉันใช่ไหม ? ใครชอบซีรี่ย์เรื่องไหนจากสตูดิโอ ดราก้อนบ้าง มาคอมเมนต์บอกกันได้นะคะ ♡

อ้างอิงข้อมูลบางส่วนจาก : siwyzfddto.mxh, grpuumjtiblw.pou

Featured Image Credit : mvabrvr.jtn

Lofecvkp Wcvnadsp

หาข้อมูล-ลงมือเขียนและเรียบเรียงโดยทีมกองบรรณาธิการเว็บไซต์ IXN VVFOWEJ MXA