พูล วิลล่า นครพนม, รีสอร์ท นครพนม

มัดรวม พูล วิลล่า นครพนม และอื่นๆ สวย สะอาด ราคาดี ถูกใจทั้งสายบุญ สายปาร์ตี้ !

สำหรับคนที่ชอบเที่ยวเป็นกลุ่ม คงไม่มีที่พักแบบไหนเหมาะไปกว่าที่พักแบบ พูล วิลล่า ที่มีความเป็นส่วนตัว บรรยากาศเงียบสงบ เน้นมาพักผ่อนหย่อนใจกันเป็นกลุ่ม ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยเฉพาะการมีสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในบริเวณที่พัก และถ้าใครกำลังวางแผนไปเที่ยวที่นครพนม หนึ่งในที่ท่องเที่ยวภาคอีสานอยู่ละก็ เรามี 7 ที่พัก พูล วิลล่า นครพม และอื่นๆ มาให้เป็นตัวเลือกแล้วค่ะ

7 ที่พัก พูล วิลล่า นครพนม บรรยากาศดี จะมาเที่ยวแบบสายบุญหรือมาปาร์ตี้ก็เหมาะ

พูล วิลล่า นครพนม, รีสอร์ท นครพนม
Image Credit : freepik.com

ถ้าพูดถึงจังหวัดนครพนม สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตก็คงหนีไม่พ้นพระธาตุในนครพนม ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นพระธาตุประจำวันเกิดทั้ง 7 วันเลยทีเดียว สำหรับใครที่เป็นสายบุญก็คงไม่พลาดอยากจัดทริปไปไหว้พระธาตุให้ครบทั้ง 7 วันสักครั้ง นอกจากวัดวาอารามแล้ว สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดนครพนมก็ยังมีอีกมากมาย เช่น สะพานมิตรภาพไทย – ลาว อนุสรณ์สถานโฮจิมินห์ หอสมุดแห่งชาตินครพนม หรือจะเป็นการล่องเรือชมน้ำโขงก็เหมาะ แล้วก็ยังมีเทศกาลไหลเรือไฟอันเป็นไฮไลท์ของจังหวัดอีกด้วย และถ้าอยากสนุกมากขึ้นก็ต้องมากันเป็นกลุ่มแก๊ง แล้วถ้าใครอยากได้ความเป็นส่วนตัว สามารถพักรวมกันได้เป็นหมู่คณะ ก็คงต้องเป็นที่พัก พูล วิลล่า นครพนมเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีที่พักแบบอื่นๆ แนะนำด้วยนะ จะมีที่ไหนถูกใจบ้างก็ไปดูกันเลย

1. บ้านทุ่งอุ่นไอรักโฮมสเตย์ นครพนม

พูล วิลล่า นครพนม, รีสอร์ท นครพนม
Image Credit : FB/บ้านทุ่งอุ่นไอรักโฮมสเตย์ นครพนม

พูล วิลล่า นครพนมแห่งแรกที่อยากแนะนำ ก็คือที่นี่ค่ะ เป็นที่พักสไตล์บ้านสวน บ้านไร่ปลายนา เป็นโฮมสเตย์กลางนาที่มีพูล วิลล่าส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนที่แท้จริง สามารถเล่นน้ำพร้อมกับชมวิวทุ่งนาอันเขียวชอุ่มได้อย่างสบายใจ ที่นี่ยังมีบริการอาหารอีกด้วยนะคะ สะดวกครบจบที่เดียว ห้องนอนมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตกแต่งสไตล์โลคอลที่เน้นศิลปะท้องถิ่น ถ้าใครที่ชอบบรรยากาศธรรมชาติ ต้องไม่พลาดที่นี่ค่ะ สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ที่พักก็เช่น วัดพระธาตุมหาชัย พระมหาธาตุเจดีย์โฆสปัญโญศรีพนม เป็นต้น

ราคาโดยประมาณ : คืนละ 1,590 – 2,790 บาท

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : บ้านทุ่งอุ่นไอรักโฮมสเตย์ นครพนม

แผนที่ : 

Image Not Found

Bata Energy+ รองเท้าแตะ รองเท้าเพื่อสุขภาพ รองเท้าลำลอง รองเท้าแฟชั่นผู้ชาย ใส่สบาย

2. Cozy villa Nakhonphanom

พูล วิลล่า นครพนม, รีสอร์ท นครพนม
Image Credit : FB/Cozy villa Nakhonphanom

ใครที่ไปเที่ยวนครพนมกันเป็นครอบครัว หรือมากับเพื่อนๆ ต้องมาพักที่นี่เลยค่ะ Cozy villa Nakhonphanom เป็นพูล วิลล่า นครพนม ที่ออกแบบมาได้น่ารัก ถูกใจสไตล์มินิมอล บ้านพักพูล วิลล่า มี 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง ทั้งทีวี ชุดลำโพงคาราโอเกะ ไดร์เป่าผม เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ กาน้ำร้อน เตาปิ้งย่าง หม้อสุกี้ ชาบู มาปาร์ตี้กันที่นี่ได้เลย ที่พักสะอาดสะอ้าน มีความเป็นส่วนตัวมากๆ แล้วก็ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอย่างพระธาตุพนม อนุสรณ์สถานโฮจิมินห์ แล้วก็ไม่ไกลจากริมน้ำโขงอีกด้วย

ราคาโดยประมาณ : เริ่มต้นที่คืนละ 4,500 บาท

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : Cozy villa Nakhonphanom

แผนที่ : 

Image Not Found

HUAWEI Band 8 อุปกรณ์สวมใส่ ดีไซน์แบบ Ultra-Thin การติดตามการนอนหลับทางวิทยาศาสตร์

3. Hotel VELA Dhi Nakhon Phanom

พูล วิลล่า นครพนม, รีสอร์ท นครพนม
Image Credit : FB/veladhinakhonphanom

แม้ที่นี่จะไม่ใช่ที่พัก พูล วิลล่า นครพนมเสียทีเดียว แต่ขอบอกเลยว่า วิวสระว่ายน้ำนั้นสุดปังอลังการมาก เพราะสามารถมองเห็นแม่น้ำโขงได้เลย การออกแบบอาคารของโรงแรมก็สวยสุดๆ สายคอนเทนต์ชอบถ่ายรูป รับรองว่ามาพักที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ห้องพักกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งตู้เย็น ทีวี กาน้ำร้อน มีห้องอาหารบริการพร้อม แล้วยังมีกิจกรรมใส่บาตรในยามเช้าอีกด้วย ใครอยากมาพักผ่อนหย่อนใจสบายๆ จะมาเที่ยวกับแฟน หรือมาฮันนีมูน ก็เหมาะมากๆ ค่ะ

ราคาโดยประมาณ : เริ่มต้นที่คืนละ 1,600 บาท

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : Hotel VELA Dhi Nakhon Phanom

แผนที่ : 

Image Not Found

Hush Puppies รองเท้าผู้หญิง รุ่น Angel Slide With Buckle HP PWSFQ5233H – สีม่วง

เช็กราคาเลย!

4. The 3 Happiness Nordic Private Home

พูล วิลล่า นครพนม, รีสอร์ท นครพนม
Image Credit : booking.com

บ้านพัก พูล วิลล่า นครพนมที่ให้บริการทั้ง 3 หลัง 3 สไตล์การตกแต่ง บ้านพักมีความเป็นส่วนตัว มีอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำพร้อมสไลเดอร์ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นครอบครัว หรือมากับกลุ่มเพื่อนที่อยากปาร์ตี้แบบส่วนตัว ตัวบ้านมี 1 ห้องนอนใหญ่ เป็นแบบ 2 เตียงเดี่ยว และ 1 เตียงควีนไซส์  มี 1 ชั่นลอย 1 ห้องครัวเล็ก มีพื้นที่สวนหย่อม พร้อมคาเฟ่ภายในบริเวณวิลล่า แล้วก็มีเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ พร้อมเตาปิ้งย่างอีกด้วย แล้วก็ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น ลานพญาศรีสัตตนาคราช วัดพระธาตุพนม สะพานมิตรภาพไทย-ลาว หอนาฬิกาเวียดนามอนุสรณ์ พระธาตุนคร หอสมุดแห่งชาติ เป็นต้น

ราคาโดยประมาณ : สอบถามได้ที่ โทร 094 – 469 5599

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : The 3 Happiness Nordic Private Home

แผนที่ : 

Image Not Found

Samsung Galaxy Watch 5 40mm,44mm LTE

5. Fortune River View Hotel Nakhon Phanom

พูล วิลล่า นครพนม, รีสอร์ท นครพนม
Image Credit : FB/Fortune River View Hotel Nakhon Phanom

มากันที่รีสอร์ท นครพนมกันบ้างค่ะ เป็นที่พักที่ติดกับแม่น้ำโขง สามารถมองเห็นวิวของแม่น้ำโขงได้อย่างเต็มตา ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ สระว่ายน้ำติดกับริมน้ำโขงเลยทีเดียว เรียกได้ว่าบรรยากาศดีมากๆ เหมาะกับการมาพักผ่อนสุดๆ ภายในโรงแรมมีร้านอาหาร มีห้องประชุม มีบริการรับส่งที่สนามบิน ในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แล้วโรแรมก็ยังใกล้ที่พักอีกหลายแห่ง เช่น วัดศรีเทพประดิษฐาราม พญาศรีสัตตนาราช ตลาดอินโดจีน ศาลหลักเมือง พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำจืด หนองญาติ เป็นต้น

ราคาโดยประมาณ : เริ่มต้นที่คืนละ 1,700 บาท

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : Fortune River View Hotel Nakhon Phanom

แผนที่ : 

Image Not Found

Hush Puppies รองเท้าผู้หญิง รุ่น Breathe Qtr Strap HP IWSFB0123A – สีดำ รองเท้าแตะหนัง รองเท้าแตะรัดส้น

6. Chewa Khong Nakhon Phanom

พูล วิลล่า นครพนม, รีสอร์ท นครพนม
Image Credit : FB/Chewa Khong Nakhon Phanom

โรงแรมชีวาโขง นครพนม โรงแรมสไตล์รีสอร์ท นครพนม อีกหนึ่งแห่งที่มีวิวติดกับแม่น้ำโขง บรรยากาศดี สามารถเห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่างเต็มตา มีจุดเด่นก็คือ สระว่ายน้ำลอยฟ้าที่สามารถเห็นวิวแม่น้ำโขงได้อย่างชัดเจน มีบริการห้องอาหาร ห้องประชุม ห้องพักกว้างขวางนอนสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งยังอยู่ในตัวเมืองนครพนม สามารถไปเที่ยวได้หลายที่ จะไปไหว้พระในเมือง หรือไปตามแลนมาร์คสำคัญๆ ก็ไม่มีปัญหาค่ะ ที่เที่ยวโดยรอบนั้นมีทั้งพิพิธภัณฑ์จวนผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม ถนนคนเดินนครพนม ตลาดอินโดจีน เป็นต้น

ราคาโดยประมาณ : สอบถามได้ที่ โทร 098 – 9351442/ 042 – 514242

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : Chewa Khong Nakhon Phanom

แผนที่ : 

Image Not Found

Garmin Lily การ์มิน นาฬิกาสมาร์ทวอชท์สายซิลิโคนสำหรับผู้หญิง [GARMIN by CMG]

7. Mekong Heritage Hotel Nakhon Phanom

พูล วิลล่า นครพนม, รีสอร์ท นครพนม
Image Credit : FB/MekongHeritageHotel

โรงแรม รีสอร์ท นครพนมอีกที่หนึ่งที่มีการตกแต่งไม่เหมือนใคร ผสมผสานความเป็นยุโรปและความเป็นไทยได้อย่างลงตัว ห้องพักสวยงาม มีอ่างอาบน้ำบริการ ใครชอบแช่อ่างอาบน้ำรับรองว่าจะต้องถูกใจอย่างแน่นอนค่ะ แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขงได้จากห้องพัก มีห้องประชุม ห้องอาหาร สระน้ำเกลือ ใครที่ชอบรูปแบบการตกแต่งห้องพักสไตล์ยุโรปที่ผสมผสานความเป็นไทยได้อย่างลงตัว ขอแนะนำว่าต้องเป็นที่นี่เลย สถานที่ท่องเที่ยวก็เช่น วัดมหาธาตุ สวนเทิดพระเกียรติ เป็นต้น

ราคาโดยประมาณ : สอบถามเพิ่มเติมที่ 042-51189/ 088-7550215

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : Mekong Heritage Hotel Nakhon Phanom

แผนที่ : 

Image Not Found

OOFOS OOahh Black – รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ นุ่มสบายเท้าด้วยวัสดุอูโฟม บอกลาปัญหาสุขภาพเท้า

Inspire Now ! : จะพัก พูล วิลล่า นครพนม หรือพักโรงแรมสไตล์รีสอร์ท ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละคน ถ้าไปเที่ยวกันเป็นกลุ่มใหญ่ ประมาณ 4-5 คนขึ้นไป การพักพูล วิลล่า ก็อาจจะคุ้มค่ามากกว่า แต่ถ้าไปกันเป็นคู่ เช่น ไปกับแฟน ไปกับเพื่อนสนิท พักแบบโรงแรมก็ค่อนข้างสะดวกสบาย ปลอดภัยและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ถ้าใครไม่มีเวลามาก อยากไปหาที่พักผ่อนใกล้กรุงเทพฯ วิลล่า นครนายก ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจนะคะ

DIY INSPIRE NOW ให้ฉันได้ไอเดียในการชาร์จพลังใช่ไหม ? ถ้าใครมีที่พัก พูล วิลล่า นครพนม หรือที่พักอื่นๆ ในนครพนมที่อยากจะแนะนำ ก็คอมเมนต์บอกกันได้เลยนะคะ ♡

Featured Image Credit : freepik.com/lifeforstock

Facebook Comments

หาข้อมูล-ลงมือเขียนและเรียบเรียงโดยทีมกองบรรณาธิการเว็บไซต์ DIY INSPIRE NOW