วิลล่า นครนายก มีที่ไหนคุ้มค่า คุ้มราคาบ้าง ? รวม 7 ที่แนะนำสำหรับคนชอบเที่ยวเป็นแก๊งค์ !

วิลล่า นครนายก มีที่ไหนคุ้มค่า คุ้มราคาบ้าง ? รวม 7 ที่แนะนำสำหรับคนชอบเที่ยวเป็นแก๊งค์ !

อยากหาที่เที่ยวพักผ่อนชิลล์ๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ แต่มีวันหยุดน้อย คงไม่มีที่ไหนตอบโจทย์ได้ดีเท่ากับนครนายกแล้วล่ะค่ะ และสามารถมาเที่ยว one day trip ใกล้กรุงเทพฯได้เพราะอยู่ห่างจากกรุงเทพไม่เกิน 2 ชั่วโมงเท่านั้น โดยเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติเพียบ ทั้งเขื่อน น้ำตก และภูเขา แต่ถ้าใครอยากจะค้างคืนชาร์จพลังสักหน่อย นครนายกก็มีที่พักแบบวิลล่าสวยๆ หลากหลายรูปแบบเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นวิลล่าส่วนตัว ที่พักพร้อมพูลวิลล่า หรือที่พัก นครนายก สุนัขเข้าได้ ตามมาดูกันเลยว่า วิลล่า นครนายก มีที่ไหนน่าไปเที่ยวกับเพื่อนๆและครอบครัวบ้าง

รวม 7 วิลล่า นครนายก สวยคุ้มค่า บรรยากาศดี ถูกใจคนเพื่อนเยอะ !

นครนายกเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย นครนายก เที่ยวไหนดี ? ก็มีทั้งภูเขา น้ำตก อย่างน้ำตกช่องลม อ่างเก็บน้ำทรายทอง เขื่อนขุนด่านปราการชล อุทยานวังตะไคร้ ฯลฯ เป็นที่เที่ยวธรรมชาติใกล้กรุงที่ให้มีเวลาไม่มาก อยากมานอนพักตากอากาศ เปลี่ยนบรรยากาศ นครนายกก็เป็นอีกจังหวัดหนึ่งที่น่าสนใจ และถ้าใครชอบเที่ยวเป็นก๊วน ต้องจองที่พักแบบวิลล่าเลยค่ะ เราได้รวบรวมที่พักแบบวิลล่าในนครนายกมาให้แล้ว จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันค่ะ

1. โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท

วิลล่า นครนายก, ที่พัก นครนายก สุนัขเข้าได้
Image Credit : klook.com

เรามาดูวิลล่า นครนายกที่แรกกันเลยค่ะ ซึ่งโตแมงโอ้ วินเทจแห่งนี้ มีความโดดเด่นด้วยสไตล์วินเทจแบบยุโรป ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแสนสวยงาม แถมยังได้บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศแบบสุดๆ บ้านพักของที่นี่ถูกสร้างจำลองขึ้นมาให้เหมือนกับหมู่บ้านในยุโรปเลยค่ะ โดยบ้านแต่ละหลังก็จะมีการตกแต่งที่ต่างกันออกไป ได้แก่ บ้านอิงแลนด์ บ้านพักสำหรับครอบครัว พักได้ 2-4 คน บ้านพักพูลวิลล่าสุดชิลล์ พักได้ 2 – 4 คน และ บ้านฮอนแลนด์ที่มาพร้อมกับกังหันลม บ้านพักสำหรับคู่รัก พักได้ 1-2 คน เป็นบ้านพักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง แถมยังอยู่ตรงข้ามตลาดเท่งเลยค่ะ และห่างจากเขื่อนกับน้ำตกแค่นิดเดียวเท่านั้น

ราคาโดยประมาณ : 4,000 บาท/คืน

แผนที่ : 

AMERICAN TOURISTER กระเป๋าเดินทางล้อลาก ขนาด(20นิ้ว) รุ่น LINEX SPINNER 55/20 TSA

2. เมาน์เทน วิว พูลวิลล่า

วิลล่า นครนายก, ที่พัก นครนายก สุนัขเข้าได้
Image Credit : FB/Mountainview Pool Villa

วิลล่า นครนายกที่ต่อมา เป็นบ้านพักสไตล์เรียบหรู เน้นบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ และที่สำคัญ บ้านพักแต่ละหลังยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้โดยไม่ต้องแบ่งกับใครเลยค่ะ ซึ่งบ้านพักหลังใหญ่จะมีให้เลือกพักได้ทั้งแบบ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ, แบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ หรือ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จะมากับแก๊งเพื่อนหรือมากับครอบครัว เมาน์เทน วิว พูลวิลล่าก็รองรับความต้องการได้ทุกแบบ หรือใครจะมาแบบคู่รักที่นี่ก็มีแพ็กเกจสุดคุ้มให้เช่นกัน เป็นที่พักยอดเยี่ยมอีกหนึ่งแห่งที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม บรรยากาศดี และเดินทางสะดวก เหมาะกับการมาพักผ่อนมากๆ ค่ะ

ราคาโดยประมาณ : 11,000 บาท/คืน

แผนที่ : 

𝙎𝙩𝙪𝙙𝙞𝙤 𝘽𝙧𝙖 – ชุดว่ายน้ำ วันพีชแขนสั้นคอกว้าง 2 สี เรียบแต่หรู

3. สีดา แอคทิวิตี้ รีสอร์ทแอนด์โฮเทล

วิลล่า นครนายก, ที่พัก นครนายก สุนัขเข้าได้
Image Credit : klook.com

ใครต้องการวิลล่า นครนายกที่เน้นกิจกรรมต้องมาที่นี่เลยค่ะ ซึ่งสีดา แอคทิวิตี้ รีสอร์ทแอนด์โฮเทลนั้น เป็นที่พักบรรยากาศดี อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และยังอยู่ไม่ไกลจากน้ำตกนางรองกับน้ำตกวังตะไคร้อีกด้วย สำหรับบ้านพักของที่นี่ก็มีหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือก แต่จุดเด่นที่ทำให้ผู้เข้าพักประทับใจก็ต้องยกให้กิจกรรมของทางรีสอร์ทเลยค่ะ เพราะที่นี่มีกิจกรรมผจญภัยให้เลือกเล่นได้หลายอย่างเลย เช่น ล่องแก่ง ขี่ม้า Sida Water Park เป็นต้น และที่สำคัญยังเป็นที่พัก นครนายก สุนัขเข้าได้ด้วย ใครจะพาน้องหมาน้องแมวมาเที่ยวด้วยก็สะดวกเลยค่ะ

ราคาโดยประมาณ : 1,800 บาท/คืน

แผนที่ : 

Skechers สเก็ตเชอร์ส รองเท้าแตะผู้หญิง Women On-The-GO GOwalk Arch Fit Elite Sandals

4. Ginger Bread House บ้านขนมปังขิง

วิลล่า นครนายก, ที่พัก นครนายก สุนัขเข้าได้
Image Credit : klook.com

มาดูที่พัก นครนายก สุนัขเข้าได้กันต่อเลยค่ะ แค่ชื่อที่พักก็น่ารักแล้วใช่มั้ยล่ะคะ ซึ่งที่พักบ้านขนมปังขิงแห่งนี้ มีการตกแต่งที่น่ารักมาก และยังเป็นที่พักแบบใกล้ชิดกับธรรมชาติอีกด้วย ที่สำคัญที่นี่เค้ามีคาเฟ่สำหรับน้องหมาน้องแมวโดยเฉพาะเลยค่ะ ซึ่งภายในคาเฟ่ก็จะมีเมนูสำหรับสุนัขด้วย และยิ่งไปกว่านั้น ยังมีสระน้ำให้น้องหมาน้องแมวได้ลงเล่นน้ำกันอย่างชื่นใจ และไม่ต้องเป็นห่วงเลยเพราะทางที่พักจะมีครูฝึกคอยดูแลความปลอดภัยอย่างใกล้ชิด โดยเงื่อนไขการเข้าพักห้อง Standard villa และ Pool Villa สำหรับ 2 คน จะสามารถนำน้องหมาขนาดเล็กพักฟรีได้ 3 ตัว ขนาดใหญ่ได้ 2 ตัว แต่ถ้ามีจำนวนเกินกว่านั้น อาจจะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนะคะ เรียกได้ว่าเป็นวิลล่า นครนายกที่คนรักสัตว์จะต้องถูกใจแน่นอนเลยค่ะ

ราคาโดยประมาณ : 3,200 บาท/คืน

แผนที่ : 

ชุดนอนสไตล์เกาหลี 🇰🇷 ลายน่ารัก 🌟งานป้ายแบรนด์ ชุดนอนสุนัข เสื้อหมา เสื้อแมว ชุดกันขนร่วง

5. บ้านสวนสายสมร รีสอร์ท

วิลล่า นครนายก, ที่พัก นครนายก สุนัขเข้าได้
Image Credit : FB/บ้านสวนสายสมร

เราจะพามาดูวิลล่า นครนายกสไตล์บ้านสวนกันบ้างดีกว่าค่ะ สำหรับบ้านสวนสายสมรแห่งนี้ เป็นที่พักที่อยู่ท่ามกลางบรรยากาศสวนผลไม้ และถูกรายล้อมไปด้วยภูเขา จึงมีความเป็นธรรมชาติอย่างมาก ซึ่งที่พักก็มีทั้งแบบบ้านพัก แล้วก็มีพื้นที่สำหรับลานกางเต็นท์ด้วย โดยบ้านพักและลานกางเต็นท์จะอยู่แยกจากกันเพื่อความสงบและความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมให้ทำอีกหลายอย่าง ทั้งกิจกรรมชมสวน พายเรือ เล่นแพไม้ไผ่ ซัพบอร์ด ตกปลา ปั่นจักรยาน รวมทั้งมีสนามเด็กเล่นให้เด็กๆ ด้วย หรือใครอยากทำกิจกรรมที่มีค่าบริการเสริมก็ได้เช่นกัน เช่น ขับรถเอทีวี ล่องแก่งเรือยาง ยิงปืนเพ้นท์บอล ล่องเรือชมเขื่อนฯ พอตกเย็นก็สามารถสั่งชุดหมูกระทะจากที่พักมารับประทานได้เลย เป็นที่พักนครนายกที่ตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์เลยล่ะค่ะ

ราคาโดยประมาณ : 1,300 บาท/คืน

แผนที่ : 

Naturehike เต็นท์กลางแจ้งสำหรับ4คน,เต็นท์อัตโนมัติใช้เดินทางเดินป่า ตั้งแคมป์แบบพกพา

6. วิลล่าพนาลัย

วิลล่า นครนายก, ที่พัก นครนายก สุนัขเข้าได้
Image Credit : klook.com

ใครต้องการวิลล่า นครนายกที่เงียบสงบแนะนำที่นี่เลยค่ะ ซึ่งวิลล่าพนาลัยเป็นวิลล่าสไตล์บาหลีที่อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติสุดๆ ผู้เข้าพักจะได้นอนฟังเสียงสายน้ำไหลได้อย่างชิลๆ พร้อมชมวิวภูเขาเขียวชอุ่ม เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างแท้จริง ซึ่งห้องพักของที่นี่มีการตกแต่งอย่างสวยงาม โดยจัดเป็นวิลล่าแยกเป็นหลังเพื่อความเป็นส่วนตัว สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 – 4 คน ขนาดห้องกว้างขวาง โปร่งสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน เช่น แอร์ ทีวี ตู้เย็น ที่นอน ห้องน้ำในตัว และยังมีที่พักแบบพูลวิลล่าอีกด้วย ซึ่งจะมีห้องครัวสำหรับทำอาหารกินเอง รวมทั้งมีสระว่ายน้ำให้เล่นได้อย่างเพลิดเพลินเลยค่ะ

ราคาโดยประมาณ : 2,000 บาท/คืน

แผนที่ : 

LookmeeShop แพยางแฟนซีลายสัตว์ และอีกหลายรุ่นให้เลือก สีสันสดใส แพเป่าลม แพลอยน้ำ

7. บ้านสวนคุณยายรีสอร์ท นครนายก

วิลล่า นครนายก, ที่พัก นครนายก สุนัขเข้าได้
Image Credit : FB/baansuankhunyaiy

บ้านสวนคุณยายเป็นที่พักยอดนิยมของนครนายกเลยก็ว่าได้ ด้วยบรรยากาศแบบบ้านสวนท่ามกลางธรรมชาติ และให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเองเหมือนนอนบ้านญาติที่ต่างจังหวัด สำหรับตัวบ้านพักของที่นี่ก็มีให้เลือกถึง 9 แบบเลยทีเดียว โดยสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปจนถึง 11 คน ขอแอบกระซิบว่าราคาน่ารักอีกด้วยนะ ตัวห้องพักทุกห้องจะตกแต่งสไตล์ทันสมัยสวยงามแตกต่างกันออกไป มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมทุกอย่าง แถมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และยังมีจักรยานให้ปั่นเล่นกันด้วย ที่สำคัญทำเลดีมากเพราะอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเทียวชื่อดังของนครนายกเลยค่ะ เช่น น้ำตกสาริการ น้ำตกนางรอง และน้ำตกวังตระไคร้ เป็นต้น

ราคาโดยประมาณ : 1,200 – 8,000 บาท/คืน

แผนที่ : 

Skechers สเก็ตเชอร์ส รองเท้าผู้หญิง รองเท้าผ้าใบ Women Sport Arch Fit Quick Start Shoes

Inspire Now ! : นครนายกเป็นที่เที่ยว ธรรมชาติใกล้กรุงเทพฯ อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 100 กิโลเมตรหรือเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 1 ชั่วโมงกว่าเท่านั้น เป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติหลายแห่ง ทั้งอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อันเป็นอุทยานธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ รวมทั้งมีน้ำตกวังตะไคร้ น้ำตกสาริกา น้ำตกนางรอง ซึ่งเป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยมและที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ เขื่อนขุนด่านปราการชล ซึ่งทางเขื่อนจะทำการระบายน้ำในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ หรือเทศกาลต่างๆ เพื่อให้เล่นน้ำกันได้อย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ ก็ยังมีน้ำตกช่องลมเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่ต้องมาเช็คอินกันอีกด้วย

DIY INSPIRE NOW ให้ฉันได้ไอเดียในการชาร์จพลังใช่ไหม ? วิลล่า นครนายกทั้ง 7 แห่งต่างก็มีสไตล์ที่แตกต่างกันไป ใครไปมาแล้วชื่นชอบที่พักไหนกันบ้าง แวะมาแบ่งปันประสบการณ์กันได้นะคะ ♡

อ้างอิงข้อมูลบางส่วนจาก : tat8.com, thai.tourismthailand.org

Featured Image Credit : freepik.com/mrsiraphol

Facebook Comments

diyinspirenow ที่พัก นครนายก สุนัขเข้าได้ นครนายก วิลล่า นครนายก สีสันตะวันออก

DIY INSPIRE NOW Team
หาข้อมูล-ลงมือเขียนและเรียบเรียงโดยทีมกองบรรณาธิการเว็บไซต์ DIY INSPIRE NOW

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นให้กับคุณ

 • คุกกี้การวิเคราะห์

  เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นให้กับคุณ

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เราขออนุญาติใช้คุกกี้นี้เก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับคุณ เพื่อนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้เหมาะสมกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึก